Vietcombank triển khai nhiều hoạt động Chào đón tân sinh viên 2014 tại thủ đô Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Ngày cập nhật: 22.09.14 - Mục: Vietcombank - Lượt xem: 1,003 lần

Trong xu thế hội nhập, toàn cầu hóa và sự bùng nổ của công nghệ, là ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, từ nhiều năm trở lại đây, đã chủ động đầu tư nguồn lực để giới thiệu cho đông đảo khách hàng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại, bắt kịp với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử và thanh toán điện tử. Có thể kể đến các dịch vụ thẻ, dịch vụ ngân hàng trực tuyến VCB-iB@nking, dịch vụ ngân hàng trên điện thoại di động VCB-Mobile b@nking với nhiều tính năng mới, thân thiện với người sử dụng.

Cùng với định hướng đó, Vietcombank luôn quan tâm chú ý đến các tầng lớp khách hàng trẻ tuổi, trong đó đặc biệt chú trọng đến các học sinh, sinh viên đang học tập tại các trường Đại học, cao đẳng – những chủ nhân của đất nước trong tương lai. Đã có rất nhiều sản phẩm dịch vụ được Vietcombank phát triển để phục vụ học sinh, sinh viên như: dịch vụ ngân hàng điện tử, dịch vụ thanh toán học phí trực tuyến,….

Vietcombank-trien-khai-nhieu-hoat-dong-chao-don-tan-sinh-vien-2014-tai-thu-do-ha-noi-va-tphcm

Chương trình chào đón tân sinh viên của Vietcombank với không gian tại trường Đại học Giao thông Vận tải – TP. Hồ Chí Minh

Gần đây nhất, nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội trải nghiệm sản phẩm dịch vụ của Vietcombank, hòa chung trong không khí náo nức chào đón năm học mới 2014 – 2015, từ cuối tháng 8/2014 đến hết tháng 10/2014, Vietcombank triển khai chuỗi hoạt động “Vietcombank chào đón Tân sinh viên 2014” tại 12 trường Đại học, Cao đẳng trên 02 địa bàn thủ đô và thành phố Hồ Chí Minh.

Đến với chuỗi hoạt động “Vietcombank chào đón Tân sinh viên 2014”, các bạn sinh viên, tân sinh viên có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ của Vietcombank, tham gia các trò chơi, bốc thăm may mắn khi đăng ký sử dụng dịch vụ với nhiều phần quà và ưu đãi hấp dẫn, cụ thể:

  • Tham gia gian hàng và nhận ngay các quà tặng xinh xắn như móc chìa khóa, bút bi, áo mưa, áo phông…
  • Được tặng sổ tay khi đăng ký dịch vụ dành cho 400 khách hàng đầu tiên.
  • Ưu đãi miễn số dư tối thiểu tài khoản, miễn phí phát hành .
  • Miễn phí thêm 03 tháng SMS đối với dịch vụ SMS chủ động khi đăng ký trọn bộ dịch vụ mở tài khoản + phát hành thẻ + đăng ký 03 dịch vụ ngân hàng điện tử.

Đặc biệt, ngoài các ưu đãi trên, khi đăng ký trọn bộ dịch vụ tài khoản + thẻ + ngân hàng điện tử, khách hàng còn có cơ hội bốc thăm may mắn trúng thưởng 03 chiếc điện thoại di động có giá trị:

  • Giải nhất: 01 điện thoại Samsung Galaxy Trend Plus S5780 trị giá 3.000.000 VND.
  • Giải nhì: 01 điện thoại Samsung Galaxy V trị giá 2.000.000 VND.
  • Giải ba: 01 điện thoại Nokia 220 trị giá 1.000.000 VND.

Tính đến ngày 17/09/2014, chương trình đã thực hiện thành công ở 07 trường Đại học, bao gồm: Đại học (ĐH) Ngoại thương Hà Nội, ĐH Thủy Lợi, ĐH Kinh doanh Công nghệ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, ĐH Y Dược , ĐH Giao Thông Vận Tải , Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức.

Sự sôi động, lôi cuốn từ các trò chơi vận động, giao lưu tìm hiểu sản phẩm tại gian hàng cũng như những ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký sử dụng dịch vụ Vietcombank đã thu hút số đông các bạn học sinh, sinh viên, tạo một không khí sôi nổi trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Tất cả các bạn học sinh, sinh viên đều thêm một lần nữa được trải nghiệm, hiểu biết thêm nhiều về các sản phẩm dịch vụ hiện đại, tiện ích của Vietcombank.

Chương trình sẽ tiếp tục được triển khai tại 05 trường Đại học, Cao đẳng, bao gồm: ĐH Hà Nội, ĐH Kinh tế – ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Sài Gòn, ĐH Quốc gia TP. HCM, ĐH Kinh tế TP. HCM trong thời gian tới.

Nguồn: VietcombankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo