Vietcombank triển khai chương trình cho vay ngắn hạn lãi suất cạnh tranh – Tết Bính Thân 2016 dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ngày cập nhật: 7.10.15 - Mục: Vietcombank - Lượt xem: 714 lần

Để đáp ứng nhu cầu vốn ngắn hạn của các khách hàng khi Tết Bính Thân 2016 đang tới gần, kể từ ngày 21/09/2015 đến ngày 22/02/2016, triển khai Chương trình cho vay ngắn hạn cạnh tranh – Tết Bính Thân 2016 dành cho vừa và nhỏ.

Theo đó, Quý doanh nghiệp có nhu cầu sẽ được Vietcombank tài trợ vốn lưu động bằng VND trong thời gian tối đa 6 tháng với lãi suất đặc biệt ưu đãi. Cụ thể, Quý khách hàng có nhu cầu kỳ hạn từ 1 tháng đến 3 tháng sẽ được hưởng mức lãi suất thấp nhất là 5,5%/năm. Đối với kỳ hạn từ trên 3 tháng đến 6 tháng, mức lãi suất này là 5,9%/năm.

Để tham gia chương trình và hưởng các mức lãi suất ưu đãi này, bên cạnh việc thỏa mãn các điều kiện về quy mô (là doanh nghiệp vừa và nhỏ) và mục đích vay vốn (phục vụ sản xuất/chế biến/thương mại các mặt hàng Tết như: thực phẩm, lương thực, đồ uống, hàng tiêu dùng…), Quý khách hàng cần có lịch sử tín dụng tốt và khả năng tài chính lành mạnh, đảm bảo thanh toán đầy đủ các nghĩa vụ nợ cho Vietcombank.

Với việc triển khai chương trình cho vay ưu đãi trên, Vietcombank thể hiện cam kết luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt trong các giai đoạn cao điểm. Với lợi thế nguồn vốn dồi dào, lãi suất cho vay luôn ở mức cạnh tranh và hấp dẫn trên thị trường, Quý khách hàng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa từ những phương án tài chính hiệu quả do Vietcombank mang lại.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ các chi nhánh của Vietcombank trên toàn quốc hoặc Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7 theo số máy 1900 54 54 13.

Nguồn: VietcombankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo