Vietcombank thông báo về tính năng tích lũy điểm thưởng của thẻ tín dụng Vietcombank American Express truyền thống

Ngày cập nhật: 27.04.15 - Mục: Vietcombank - Lượt xem: 1,620 lần

Có mặt trên thị trường hơn 10 năm qua, sản phẩm thẻ tín dụng truyền thống luôn nhận được sự tin dùng của hàng nghìn chủ thẻ bởi những tiện ích cao cấp và ưu đãi vượt trội như: Chi tiêu trước, trả tiền sau với hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, miễn lãi tối đa 50 ngày; Các dịch vụ du lịch từ các văn phòng dịch vụ du lịch của trên khắp thế giới: Thông tin về du lịch, Tiện ích thanh toán (séc du lịch, đổi tiền, ứng tiền mặt khẩn cấp…); Dịch vụ thay thế thẻ khẩn cấp, dịch vụ trợ giúp khẩn cấp toàn cầu (miễn phí); Miễn phí dịch vụ bảo hiểm cứu trợ y tế toàn cầu với mức tối đa lên tới 105 triệu đồng cùng rất nhiều ưu đãi dịch vụ thẻ và ưu đãi chiết khấu tại hệ thống đơn vị chấp nhận thẻ toàn cầu của cũng như các chương trình khuyến mãi do triển khai dành cho chủ thẻ và American Express.

Vietcombank-thong-bao-ve-tinh-nang-tich-luy-diem-thuong-cua-the-tin-dung-vietcombank-american-express-truyen-thong

Bên cạnh đó, chủ thẻ tín dụng Vietcombank American Express truyền thống còn được tích lũy điểm thưởng để nhận hoàn tiền từ các giao dịch chi tiêu hoặc rút tiền mặt bằng thẻ. Đây là tính năng đặc biệt, riêng có của sản phẩm thẻ tín dụng cao cấp này.

Chương trình điểm thưởng của thẻ tín dụng Vietcombank American Express truyền thống bắt đầu từ năm 2015 được điều chỉnh như sau:

Cơ chế tính điểm (không thay đổi):

– Với mỗi 100.000 VNĐ chi tiêu hoặc rút tiền mặt, chủ thẻ được tích lũy 01 điểm thưởng của chương trình.

– Điểm thưởng tích lũy của chủ thẻ được trên sao kê thẻ do Vietcombank gửi hàng tháng cho khách hàng.

– Sau mỗi đợt trả thưởng, điểm thưởng tích lũy của chủ thẻ được quy đổi thành tiền thưởng với giá trị quy đổi: 01 Điểm thưởng = 400 VNĐ.

(Tương đương: Số tiền trả thưởng = Số điểm thưởng x 400 VNĐ).

Thời gian xét thưởng (điều chỉnh): 06 tháng/lần (2 đợt/năm), trong đó thời gian giao dịch của chủ thẻ được cập nhật vào hệ thống của Vietcombank của mỗi đợt được quy định như sau:

– Đợt 1: Từ ngày 02/01 đến ngày 01/07.

– Đợt 2: Từ ngày 02/07 đến ngày 01/01.

Điều kiện, điều khoản chi tiết của chương trình điểm thưởng vui lòng xem tại đây

Nguồn: VietcombankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo