Vietcombank thông báo triển khai chùm chương trình ưu đãi dành cho thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines American Express

Ngày cập nhật: 5.05.16 - Mục: Vietcombank - Lượt xem: 2,935 lần

Là sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ hàng không, mang tới cho khách hàng “cách ngắn nhất để bay miễn phí” với tính năng tích lũy dặm thưởng không giới hạn và cao nhất trên thị trường cùng nhiều ưu đãi ngân hàng, mua sắm, giải trí hấp dẫn… Đồng thời khi sở hữu thẻ trong thời gian này, Quý khách hàng còn được nhận những ưu đãi hấp dẫn:

Chương trình 1: Hội viên đẳng cấp – Ưu đãi xứng tầm

Vietcombank-thong-bao-trien-khai-chum-chuong-trinh-uu-dai-danh-cho-the-tin-dung-vietcombank-vietnam-airlines-american-express

Từ 04/05/2016 đến hết 31/07/2016, Hội viên Bông Sen Vàng của Chương trình Khách hàng thường xuyên của Vietnam Airlines (Lotusmiles) sẽ có cơ hội nhận dặm thưởng hấp dẫn khi phát hành mới thẻ đồng thương hiệu Vietcombank Vietnam Airlines American Express, cụ thể như sau:

Hạng thẻ khi phát
hành thành công
Hạng Hội viên Bông Sen Vàng
Platinum Vàng Titan
Platinum 15.000 9.000 9.000
Vàng 15.000 9.000 9.000
Xành 9.000 9.000 9.000

1. Đối tượng áp dụng: Hội viên Chương trình Bông Sen Vàng (Lotusmiles) của Vietnam Airlines hạng Titan/ Vàng/ Platinum phát hành thành công Thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines American Express (Amex Cobrand hạng Chuẩn, Vàng và Platinum) trong thời gian diễn ra chương trình.

2. Thời gian áp dụng: Từ 04/05/2016 đến hết 31/07/2016.

3. Nội dung ưu đãi:

Hội viên Chương trình Bông Sen Vàng (Lotusmiles) của Vietnam Airlines hạng Titan/ Vàng/ Platinum khi phát hành mới lần đầu thẻ Amex Cobrand trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được nhận ưu đãi sau:

Lưu ý:

– Chủ thẻ phát hành mới phải có ít nhất 1 giao dịch chi tiêu thành công từ 3 triệu VNĐ trong thời gian diễn ra chương trình.

– Mỗi chủ thẻ (tính theo CIF/ khách hàng) được áp dụng duy nhất một mức thưởng cao nhất đủ điều kiện. Hạng Hội viên xét thưởng được tính tại thời điểm 31/07/2016.

– Cơ chế quy đổi dặm thưởng áp dụng theo Điều kiện điều khoản Chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines.

Để biết thêm chi tiết Thể lệ chương trình, vui lòng xem tại đây

4. Bảng đổi thưởng tham khảo:

Dặm thưởng Quy đổi tham khảo
15.000 Vé thưởng 1 chiều từ Việt Nam đi các điểm đến tại Đông Nam Á (Thái Lan, Singapore, Malaysia, Philipin…) hoặc nội địa
9.000 Vé thưởng 1 chiều một số chặng như: Hà Nội – Quảng Bình. Hà Nội – Huế, Hà Nội Đà Nẵng, TP. HCM – Nha Trang, TP. HCM – Đà Nẵng…

Để biết thêm thông tin về đổi thưởng, vui lòng xem tại đây

Chương trình 2: Quà tặng mùa hè cùng thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express

Ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express (Amex Platinum) với hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn và giá trị khi chi tiêu tại nước ngoài, cụ thể như sau:

1. Đối tượng áp dụng: Chủ thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express (Amex Platinum) khi chi tiêu tại ĐVCNT tại nước ngoài (chỉ áp dụng cho các giao dịch tại ĐVCNT thông thường, không áp dụng cho ĐVCNT trực tuyến)

2. Thời gian áp dụng: Từ 16/05/2016 đến hết 31/07/2016

3. Nội dung ưu đãi:

Doanh số chi tiêu Giải thưởng(*) SL giải
Cao nhất Cặp vé khứ hồi chặng Châu Âu dành cho 2 người 01
Cao thứ 2 và 3 Cặp vé khứ hồi chặng Châu Á dành cho 2 người/ giải 02
Cao thứ 4 đến thứ 9 Cặp vé khứ hồi chặng nội địa dành cho 2 người/ giải 06
Từ 500 triệu VNĐ 30.000 dặm thưởng Bông Sen Vàng 100
Từ 50 triệu VNĐ 01 vali du lịch sang trọng 1.100

Lưu ý:

– Mỗi chủ thẻ (tính theo CIF/ khách hàng) được áp dụng duy nhất một mức thưởng cao nhất đủ điều kiện. Giải thưởng được trao bằng hiện vật, không được quy đổi thành tiền.

– Vé thưởng là vé máy bay Vietnam Airlines và theo các chặng bay do VNA cung cấp, áp dụng theo điều kiện và điều khoản của VNA.

– Cơ chế quy đổi dặm thưởng áp dụng theo Điều kiện điều khoản CT Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines (hiện nay, 30.000 dặm Bông Sen Vàng có thể đổi được 01 vé thưởng khứ hồi đi tất cả các chặng nội địa hoặc Đông Nam Á như: Bangkok, Singapore, Kuala Lumpur, Manila… ).

Chi tiết thể lệ chương trình, vui lòng xem tại đây

Nguồn: VietcombankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo