Vietcombank ra mắt ứng dụng Smart OTP phiên bản mới, hạn mức giao dịch lên tới 01 tỷ đồng trên Internet Banking và Mobile Banking

Ngày cập nhật: 13.01.20 - Mục: Vietcombank - Lượt xem: 248 lần

Nhằm tăng cường bảo mật và nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử, từ ngày 02/01/2020, chính thức ra mắt ứng dụng phiên bản mới (phiên bản ứng dụng độc lập trên chợ ứng dụng) với nhiều cải tiến và lên tới 01 tỷ đồng cho các trên .Đồng thời, đối với các khách hàng giao dịch trên , Vietcombank cũng thực hiện tích hợp phương thức xác thực bằng Smart OTP ngay trong ứng dụng VCB-Mobile B@nking (phiên bản tích hợp). Khi giao dịch bằng phương thức xác thực này, hạn mức giao dịch trên cũng được nâng lên tới 01 tỷ đồng/giao dịch.

Như vậy, với 02 phiên bản ứng dụng Smart OTP mới nhất, khách hàng đã có hạn mức giao dịch thống nhất lên đến 01 tỷ đồng/giao dịch trên cả 02 kênh Internet Banking và Mobile Banking. Đặc biệt, khách hàng có thể dễ dàng đăng ký và kích hoạt sử dụng các phương thức xác thực Smart OTP này ngay trên Internet Banking/Mobile Banking mà không phải trực tiếp đến các điểm giao dịch.

SO SÁNH HAI PHIÊN BẢN SMART OTP

Ứng dụng độc lập Ứng dụng tích hợp trong Mobile Banking
Phạm vi sử dụng Dùng để xác thực các giao dịch trên Internet Banking Dùng để xác thực các giao dịch trên Mobile Banking
Hình thức Là một ứng dụng (app) độc lập, khách hàng có thể tải từ các chợ ứng dụng (iOS và Play Store) về để sử dụng. Được tích hợp ngay trên ứng dụng VCB-Mobile B@nking, khách hàng chỉ cần cập nhật VCB-Mobile B@nking phiên bản mới nhất
Kênh đăng ký Đăng ký ngay trên Internet Banking và/hoặc Mobile Banking (khách hàng không cần phải ra quầy giao dịch)
Mức phí Miễn phí

Lưu ý: Đối với các khách hàng đang sử dụng Smart OTP phiên bản cũ, khách hàng chỉ cần cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất và thực hiện theo hướng dẫn trên ứng dụng.

PHƯƠNG THỨC XÁC THỰC SMART OTP

Smart OTP là phương thức xác thực hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội so với hình thức xác thực bằng tin nhắn SMS truyền thống. Smart OTP có thể được phát triển dưới các dạng ứng dụng độc lập hoặc tích hợp vào các ứng dụng hiện có của ngân hàng (như Mobile Banking). Các ưu điểm của Smart OTP:

  • Hạn mức giao dịch cao: 01 tỷ đồng/giao dịch với Khách hàng Cá nhân Thông thường và lên tới 02 tỷ đồng/giao dịch đối với Khách hàng Ưu tiên.
  • Thuận tiện và dễ dàng: Giao dịch mọi lúc mọi nơi, xuyên biên giới, có thể lấy mã OTP ngay cả khi thiết bị không có kết nối trực tuyến.
  • An toàn và bảo mật hơn với nhiều lớp bảo mật (mật khẩu điện thoại, mật khẩu ứng dụng, bàn phím hiển thị ngẫu nhiên …).
  • Hoàn toàn miễn phí.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Quý khách vui lòng tham khảo các thông tin và hướng dẫn sử dụng sau:

Hướng dẫn sử dụng Smart OTP – Phiên bản ứng dụng độc lập Tại đây
Hướng dẫn sử dụng Smart OTP – Phiên bản tích hợp ngay trong ứng dụng Mobile Banking Tại đây
Hạn mức giao dịch trên Internet Banking khi sử dụng Smart OTP Tại đây
Hạn mức giao dịch trên Mobile Banking khi sử dụng Smart OTP Tại đây

Quý Khách hàng hãy đăng ký, sử dụng ngay hôm nay để tận hưởng những ưu điểm vượt trội của Vietcombank Smart OTP.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo