Vietcombank ra mắt sản phẩm mới Bảo An Tín Dụng Ưu Việt

Ngày cập nhật: 17.01.17 - Mục: Vietcombank - Lượt xem: 1,068 lần

Tháng 1 năm 2017, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) phối hợp cùng Công ty nhân thọ Vietcombank – Cardif (VCLI) chính thức ra mắt sản phẩm Bảo An Tín Dụng Ưu Việt.

“Bảo An Tín Dụng Ưu Việt” là sản phẩm bảo vệ cho khoản vay tại ngân hàng giúp khách hàng không còn lo âu về những khoản dư nợ vay ngân hàng khi không may gặp phải những rủi ro trong cuộc sống và toàn tâm thực hiện ước mơ tương lai của mình.

“Bảo An Tín Dụng Ưu Việt” cung cấp quyền lợi bảo vệ trước rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn với quyền lợi thanh toán là 100% Số tiền bảo hiểm khi xảy ra sự kiện bảo hiểm. Số tiền bảo hiểm này sẽ được VCLI thanh toán toàn bộ khoản dư nợ vay cho ngân hàng và chi trả quyền lợi bảo hiểm còn lại (nếu có) cho người thân của khách hàng. Với thiết kế đóng phí một lần – bảo vệ dài hạn, Bảo an tín dụng ưu việt phù hợp với khách hàng muốn hoàn tất sớm việc đóng phí của mình, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về việc đóng phí trong tương lai như khi tham gia các sản phẩm đóng phí định kỳ khác.

Một điểm ưu việt khác của “Bảo An Tín Dụng Ưu Việt” là hợp đồng sẽ được đảm bảo hiệu lực trong suốt thời gian tham gia, khách hàng vẫn được bảo vệ ngay cả khi hợp đồng vay đã tất toán sớm. Thời hạn hợp đồng rất linh hoạt, từ 1 đến 20 năm và theo thời hạn khoản vay hoặc thời hạn còn lại của khoản vay. Khách hàng có thể chủ động chọn bảo vệ toàn phần khoản vay hoặc một phần khoản vay tùy theo nhu cầu của mình. Ngoài ra, Khách hàng được nhận giá trị hoàn lại khi kế hoạch tài chính thay đổi và muốn dừng hợp đồng trong thời gian hiệu lực của hợp đồng.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới “Bảo An Tín Dụng Ưu Việt”, Ngân hàng Vietcombank phối hợp cùng công ty VCLI triển khai chương trình ưu đãi “An tâm vay vốn cùng Vietcombank”. Khách hàng khi tham gia sản phẩm Bảo An Tín Dụng Ưu Việt sẽ có cơ hội nhận phiếu mua sắm tại hệ thống siêu thị, trung tâm mua sắm, giải trí… tùy theo mức phí bảo hiểm tham gia.

Thông tin thể lệ chương trình: tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ điểm giao dịch Vietcombank gần nhất hoặc số Hotline của VCLI 043.974.9988 và Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24/7 của Vietcombank 1900.54.54.13 để được tư vấn, hỗ trợ.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo