Vietcombank ra mắt gói sản phẩm Bảo An Tài Trí Ưu Việt

Ngày cập nhật: 17.01.17 - Mục: Vietcombank - Lượt xem: 1,551 lần

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một giải pháp tài chính ưu việt và sự an tâm trước các rủi ro trong cuộc sống, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) phối hợp cùng Công ty Vietcombank – Cardif (VCLI) chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm mới “Bảo An Tài Trí Ưu Việt”.

Với nhiều quyền lợi ưu việt, “Bảo An Tài Trí Ưu Việt” phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đáp ứng nhu cầu tiết kiệm đồng thời cung cấp giải pháp bảo vệ toàn diện cho bản thân khách hàng và gia đình.

Khách hàng của “Bảo An Tài Trí Ưu Việt” sẽ là chủ của hợp đồng với quyền lợi tiền mặt 5% số tiền bảo hiểm đều đặn vào mỗi 5 năm. Hơn thế nữa, khách hàng được nhận thêm quyền lợi tiền mặt định kỳ là 25% số tiền bảo hiểm vào 3 năm cuối hợp đồng và cộng thêm quyền lợi đáo hạn là bảo tức tích lũy và lãi chia cuối hợp đồng.

Khi tham gia “Bảo An Tài Trí Ưu Việt”, khách hàng được bảo vệ toàn diện trước rủi ro tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn và các lựa chọn quyền lợi bổ sung: bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cho trẻ em, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trả trước, bảo hiểm hỗ trợ đóng phí bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn, bảo hiểm hỗ trợ chi phí y tế do tai nạn và bảo hiểm hỗ trợ đóng phí.

Khi mắc 1 trong 37 bệnh hiểm nghèo thường gặp, khách hàng được nhận trước ngay 50% số tiền bảo hiểm của quyền lợi chính để trang trải những điều trị bệnh hiểm nghèo. Hợp đồng bảo hiểm sẽ được VCLI hỗ trợ đóng phí, giúp kế hoạch tài chính của khách hàng luôn được vững vàng ngay cả trong hoàn cảnh khó khăn nhất.

Ngoài ra, “Bảo An Tài Trí Ưu Việt” mang đến cho khách hàng những quyền lợi ưu việt như bảo vệ trước rủi ro do tai nạn với quyền lợi bảo vệ cao lên đến 10 tỷ đồng, quyền lợi hỗ trợ chi phí y tế do tai nạn khi không may phải nằm viện, điều trị tại khoa chăm sóc đặc biệt hoặc phẫu thuật. Đặc biệt, “Bảo An Tài Trí Ưu Việt” không chỉ bảo vệ cho Người được bảo hiểm chính của hợp đồng, mà còn bảo vệ cho cả Bên mua bảo hiểm trước rủi ro tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn và bệnh hiểm nghèo với quyền lợi hỗ trợ đóng phí giúp khách hàng an tâm cho kế hoạch tương lai.

Bảo An Tài Trí Ưu việt cung cấp thêm cho khách hàng lựa chọn sản phẩm bổ trợ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cho trẻ em, bảo vệ con trẻ trước 5 bệnh hiểm nghèo phổ biến hiện nay với số tiền bảo hiểm tự động tăng 5% vào mỗi 5 năm mà vẫn giữ nguyên phí đóng như ban đầu.

Sản phẩm “Bảo An Tài Trí Ưu Việt” được phân phối tại các điểm giao dịch Vietcombank từ 3 tháng 1 năm 2017.

Mọi chi tiết xin liên hệ điểm giao dịch Vietcombank gần nhất hoặc số Hotline của VCLI 043.974.9988 và Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24/7 của Vietcombank 1900.54.54.13 để được tư vấn, hỗ trợ.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo