Vietcombank phối hợp triển khai dịch vụ thu ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh Nam Định

Ngày cập nhật: 4.02.15 - Mục: Vietcombank - Lượt xem: 767 lần

Được sự chấp thuận của Kho bạc Nhà nước Nam Định, Cục thuế Nam Định và Chi cục Hải Quan Nam Định, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Chi nhánh Nam Định ( Nam Định) đã ký thỏa thuận liên tịch Phối hợp (NSNN) với Kho bạc Nhà nước thành phố Nam Định, Chi Cục Thuế Nam Định và Chi Cục Hải quan Nam Định.

Vietcombank Nam Định trân trọng thông báo kể từ ngày 04/02/2015 sẽ triển khai thực hiện việc thu hộ NSNN bao gồm: thu thuế (nội địa và xuất nhập khẩu), phí, lệ phí và các khoản thu khác của NSNN qua tài khoản của Kho bạc Nhà nước Thành phố Nam Định mở tại Vietcombank Nam Định.

Để khuyến khích và chia sẻ cùng Quý khách hàng trong việc thực hiện nghĩa vụ với NSNN, Vietcombank sẽ áp dụng chính sách ưu đãi phí đặc biệt khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ nộp ngân sách Nhà nước tại Vietcombank.

Quý khách hàng có thể thực hiện dịch vụ thu nộp NSNN trên địa bàn tỉnh Nam Định tại các địa chỉ sau:

– Trụ sở Vietcombank Nam Định: số 91 Quang Trung, Thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

– Phòng giao dịch Trần Hưng Đạo thuộc Vietcombank Nam Định: số 228 Trần Hưng Đạo, Thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Hoặc thực hiện kênh Internet Banking của Vietcombank cũng như giao dịch trực tiếp tại tất cả các Chi nhánh/ Phòng giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7 của Vietcombank: 1900 54 54 13 / 04.3824.3524 hoặc truy cập website www.vietcombank.com.vn

Nguồn: VietcombankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo