Vietcombank nâng cấp phiên bản VCB-Mobile B@nking với những tính năng nổi bật

Ngày cập nhật: 19.06.19 - Mục: Vietcombank - Lượt xem: 432 lần

Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng, thông báo triển khai phiên bản mới của dịch vụ VCB – Mobile B@nking. Phiên bản mới được cập nhật chính thức trên App Store và Google Play từ ngày 05/06/2019. Phiên bản mới sẽ mở rộng phạm vi cũng như cải tiến các tính năng hiện tại của VCB – Mobile B@nking thời gian qua.

1. Triển khai thanh toán hóa đơn cước viễn thông VNPT:

Theo đó, khách hàng của Công ty viễn thông VNPT có thể thanh toán hóa đơn trên ứng dụng VCB – Mobile B@nking. Khách hàng sau khi đăng nhập vào ứng dụng lựa chọn tính năng “Thanh toán hóa đơn”; Lựa chọn dịch vụ “Hóa đơn VNPT Media”; Lựa chọn NCCDV tương ứng theo tỉnh thành phố.

2. Mở rộng các Nhà cung cấp dịch vụ Nạp tiền điện tử

Trong thời gian qua, các nhà cung cấp dịch vụ Ví điện tử ngày càng phát triển rộng rãi trên thị trường. Vietcombank cũng đã kết nối với rất nhiều Ví điện tử nhằm phục vụ khách hàng với những nhu cầu khác nhau. Trong phiên bản mới lần này, Vietcombank bổ sung thêm 02 Nhà cung cấp dịch vụ Nạp tiền điện tử:

  • Công ty Cổ phần công nghệ Vimo (Ví điện tử Vimo)
  • Công ty Cổ phần truyền thông VNPT Media (Ví điện tử Media)

Với những cải tiến và mở rộng dịch vụ này, Vietcombank hy vọng sẽ mang lại thêm sự hài lòng đến khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Trong thời gian tới, ngân hàng sẽ tiếp tục triển không ngừng cải tiến và mở rộng tính năng dịch vụ, qua đó, hướng đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, trong thời gian này, khi đăng ký sử dụng mới dịch vụ VCB – Mobile B@nking, Quý khách hàng còn có cơ hội nhận được các phần quà vô cùng giá trị từ CTKM “Lướt Mobile B@nking – Rinh ngay quà du lịch” với tổng trị giá lên tới 1.8 tỷ đồng bao gồm:

  • 5 chuyến du lịch Nhật Bản trị
  • 300 vali du lịch
  • Hàng ngàn phần quà hấp dẫn khác

Thông tin chi tiết về CTKM “Lướt Mobile B@nking – Rinh ngay quà du lịch” Quý khách hàng tham khảo tại đây

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc hoặc Trung tâm Hỗ trợ Khách hàng 24/7 theo số hotline 1900 54 54 13.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo