Vietcombank nâng cấp phiên bản VCB-Mobile B@nking với những tính năng nổi bật

Ngày cập nhật: 12.07.19 - Mục: Vietcombank - Lượt xem: 247 lần

Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng, thông báo triển khai phiên bản mới của dịch vụ VCB – Mobile B@nking. Phiên bản mới được cập nhật chính thức trên App Store và Google Play từ ngày 05/07/2019. Phiên bản mới sẽ mở rộng phạm vi cũng như cải tiến các tính năng hiện tại của VCB – Mobile B@nking thời gian qua.

1. Nạp tiền vào tài khoản VETC

  • Dịch vụ thu phí tự động đường bộ VETC là dịch vụ cho phép các xe khi đi qua các trạm thu phí áp dụng công nghệ này sẽ được thanh toán một cách tự động. Phương tiện chỉ cần đăng ký tài khoản giao thông VETC, nạp tiền vào tài khoản và dán thẻ định danh VETC (E-tag). Khi xe vào trạm thanh toán, hệ thống tại điểm sẽ nhận diện xe qua thẻ E-tag và kiểm tra với tài khoản VETC để thực hiện thanh toán tự động.
  • Theo đó, Vietcombank phối hợp với Công ty TNHH thu phí tự động VETC trong việc triển khai dịch vụ nạp tiền vào tài khoản VETC trên. Dịch vụ cho phép khách hàng nạp tiền từ tài khoản thanh toán của Vietcombank vào tài khoản giao thông VETC để chi trả phí sử dụng đường bộ khi qua điểm thanh toán tự động.
  • Khách hàng sau khi đăng nhập vào ứng dụng lựa chọn tính năng “Nạp tiền điện tử” à Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ “Nạp tiền tài khoản VETC” à Nhập biển số xe hoặc số tài khoản VETC à Nhập số tiền cần nạp.
  • Sau khi thực hiện nạp tiền, số dư tài khoản VETC sẽ có tương ứng số tiền chuyển từ Vietcombank sang. Khách hàng có thể thực hiện thanh toán khi qua các điểm thu phí tự động của VETC mà không cần phải dừng xe lại.
  • Mức phí áp dụng đối với dịch vụ này là 0.33% giá trị giao dịch (tối thiểu 3.300 VNĐ và tối đa là 33.000 VNĐ). Mức phí này đã bao gồm VAT.

2. Mua vé máy bay nội địa của hãng hàng không Bamboo Airways

  • Với phiên bản VCB – Mobile B@nking mới, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện mua vé cho các chuyến bay nội địa của Bamboo Airways.
  • Khách hàng thực hiện mua vé theo các bước tương tự như mua vé của các hãng hàng không khác: Đăng nhập VCB – Mobile B@nking à Đặt vé máy bay à Chuyến bay nội địa à Lựa chọn thông tin chuyến bay à Chọn hãng hàng không Bamboo Airways.
  • Hiện tại, dịch vụ vẫn được Vietcombank triển khai hoàn toàn miễn phí.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc hoặc Trung tâm Hỗ trợ Khách hàng 24/7 theo số hotline 1900 54 54 13.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo