Vietcombank mở rộng triển khai dịch vụ tài chính với CTCP Chứng khoán An Bình

Ngày cập nhật: 17.12.15 - Mục: Vietcombank - Lượt xem: 1,344 lần

Từ ngày 16/12/2015, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam () chính thức triển khai với Công ty Cổ phần (ABS).

Dịch vụ sẽ góp phần gia tăng tiện ích cho các khách hàng trong việc nộp tiền vào tài khoản giao dịch chứng khoán của khách hàng tại ABS thông qua các kênh thanh toán của Vietcombank, bao gồm:

– Ngân hàng trực tuyến VCB-iB@nking (chọn tính năng Dịch vụ tài chính/Công ty Cổ phần Chứng khoán An Bình và chọn nội dung thanh toán).

Chỉ với mức phí 4.400 đồng/giao dịch (đã bao gồm VAT), Quý khách hàng có thể thanh toán mọi lúc, mọi nơi số tiền yêu cầu với hạn mức thanh toán lên tới 500 triệu đồng/ngày/khách hàng, không giới số lần thanh toán trong ngày và số tiền thanh toán tối đa/lần.

– Gần 500 điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc. Mức phí áp dụng theo Biểu phí tại Quầy của Vietcombank.

Cùng với sự mở rộng hợp tác với ABS, đến nay Vietcombank đã triển khai Dịch vụ Tài chính với hầu hết các đơn vị kinh doanh chứng khoán lớn trên thị trường, góp phần đem lại cho khách hàng sự thuận lợi, nhanh chóng trong giao dịch.

Ngoài ra, kể từ ngày 05/10/2015, Vietcombank ra mắt giao diện mới dịch vụ ngân hàng trực tuyến VCB-iB@nking với nhiều tính năng vượt trội và giao diện đẹp mắt, hấp dẫn, dễ sử dụng. Quí khách hàng hãy đăng ký sử dụng dịch vụ và cùng trải nghiệm, khám phá!

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quí khách vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc hoặc Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24/7 theo số máy 1900 54 54 13.

Nguồn: VietcombankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo