Vietcombank mở rộng tính năng nhắn tin miễn phí số dư tài khoản tiết kiệm

Ngày cập nhật: 8.08.18 - Mục: Vietcombank - Lượt xem: 1,200 lần

Từ 06/08/2018, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam () chính thức triển khai mở rộng tính năng mới SMS Tiết kiệm cho dịch vụ VCB-SMS B@nking nhằm đa dạng hóa dịch vụ và gia tăng tiện ích cho Khách hàng trên kênh Ngân hàng qua tin nhắn VCB-SMS B@nking.

Theo đó, ngoài các tính năng tra cứu cho phép Khách hàng thực hiện giao dịch với Ngân hàng và theo dõi biến động tài khoản tiền gửi thanh toán, chi tiêu thẻ hoặc tra cứu thông tin tài khoản tại Vietcombank thông qua tin nhắn điện thoại, giờ đây dịch vụ VCB-SMS B@nking còn cho phép khách hàng nhận tin nhắn về của tài khoản tiền gửi có kỳ hạn và tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn.

Với tính năng này, Khách hàng có thể chủ động kiểm soát thông tin trên tài khoản tiết kiệm của mình, từ đó hỗ trợ việc quản lý tài chính một cách hiệu quả và cập nhật nhất mà không cần đến ngân hàng hay truy cập vào website hay ứng dụng nào khác. Hơn thế nữa, Khách hàng không cần trả thêm chi phí nào ngoài phí dịch vụ trọn gói đã trả cho VCB-SMS B@nking.

Chi tiết thông tin tính năng mới như sau:

STT Đặc điểm Nội dung
1 Tính năng Cho phép khách hàng nhận tin nhắn thông báo về số dư của tài khoản tiền gửi có kỳ hạn (TKTG) và tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn (TKTK) ngay sau khi giao dịch được thực hiện (chỉ áp dụng cho các giao dịch tại Quầy).
2 Điều kiện sử dụng Các khách hàng đã đăng ký sử dụng gói dịch vụ VCB-SMS B@nking
3 Loại giao dịch tiết kiệm được thông báo qua SMS Tất cả các giao dịch mở mới, nộp thêm, rút bớt  tất toán TKTG và TKTK tại Quầy, ngoại trừ các giao dịch sau:

–          Giao dịch tiết kiệm trực tuyến (FD online) trên kênh VCB-iB@nking và VCB-Mobile B@nking.

–          Giao dịch có tài khoản nguồn hoặc tài khoản đích là tài khoản tiền gửi thanh toán mặc định đã đăng ký nhận SMS thông báo biến động số dư.

4 Thời gian gửi SMS tiết kiệm –          Ngay khi phát sinh đối với giao dịch xử lý tại Quầy

–          Từ 8h00 ngày tiếp theo đối với giao dịch xử lý tự động

5 Phí dịch vụ Nằm trong gói dịch vụ VCB-SMS B@nking

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Trung tâm Hỗ trợ Khách hàng 24/7 theo số máy 1900 545413 hoặc đến điểm giao dịch của Vietcombank gần nhất./.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo