Vietcombank cung cấp dịch vụ thu hộ học phí cho trường Đại học công nghệ giao thông vận tải

Ngày cập nhật: 1.10.14 - Mục: Vietcombank - Lượt xem: 1,293 lần

Trong khuôn khổ thỏa thuận được ký kết mới đây giữa Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Hà Tây ( Hà Tây) và Trường Đại học công nghệ giao thông vận tải (GTVT), sẽ triển khai cung cấp cho đơn vị các dịch vụ như: mở , dịch vụ thu hộ học phí, phát hành thẻ , dịch vụ tài chính cho cán bộ, nhân viên, giảng viên cùng toàn thể các sinh viên của nhà trường.

Việc lựa chọn Vietcombank là đối tác cung cấp các dịch vụ tiện ích ngân hàng trong đó có dịch vụ thu hộ học phí là một trong những hoạt động tạo ra sự thuận lợi, tiện ích cho các sinh viên đang theo học, đồng thời thúc đẩy sự đổi mới mạnh mẽ trong công tác quản lý, đào tạo sinh viên theo hướng hiện đại hóa, góp phần tích cực thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về đổi mới căn bản và toàn diện công tác giáo dục hiện nay.

Vietcombank-cung-cap-dich-vu-thu-ho-hoc-phi-cho-truong-dai-hoc-cong-nghe-giao-thong-van-tai

Đại diện Vietcombank chi nhánh Hà Tây, Ông Nguyễn Xuân Hiệp, Phó Giám đốc (đứng giữa) tặng học bổng cho sinh viên trường Đại học công nghệ GTVT

Trường Đại học Công nghệ GTVT có địa chỉ tại số 54 Phố Triều Khúc – Phường Thanh Xuân Nam, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội, là một trong những cơ sở đào tạo đầu tiên trong sự nghiệp đào tạo đội ngũ cán bộ kỹ thuật cho ngành GTVT. Trải qua 65 năm phát triển, hiện quy mô của trường đã đạt trên 14.000 sinh viên theo học các khóa, cùng đội ngũ trên 500 cán bộ giảng viên, nhân viên.

Ngày 24/9/2014, tại Lễ khai giảng năm học 2014 – 2015, Vietcombank cũng đã trao 20 suất học bổng cho Quỹ học bổng của Trường với mục đích cùng chung tay góp sức vào sự nghiệp đào tạo của trường. Lễ trao tặng đã diễn ra trước sự chứng kiến của đồng chí Đinh La Thăng – Ủy viên Trung ương đảng, Bộ trưởng Bộ GTVT; lãnh đạo đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam, lãnh đạo đại sứ quán Lào tại Việt Nam, và đại diện các tổ chức, doanh nghiệp thuộc ngành GTVT.

Nguồn: VietcombankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo