VietBank Nguyễn Tri Phương khai trương trụ sở mới

Ngày cập nhật: 15.11.14 - Mục: VietBank - Lượt xem: 939 lần

Ngày 11/11/2014, Ngân hàng Việt Nam Thương Tín () Nguyễn Tri Phương (Tại số 335 – 337 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh). Đây là đơn vị kinh doanh được thay đổi tên gọi và chuyển địa chỉ từ phòng giao dịch Nguyễn Chí Thanh, Q.10, TP. HCM.

VietBank Nguyễn Tri Phương cung cấp đến khách hàng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng như: Cấp tín dụng cho tổ chức, cá nhân dưới nhiều hình thức; thực hiện dịch vụ thanh toán trong nước cho khách hàng; thực hiện các dịch vụ thu hộ, chi hộ và các dịch vụ thanh toán khác; thực hiện dịch vụ thu và chi tiền mặt cho khách hàng; tổ chức hệ thống thanh toán nội bộ, tham gia hệ thống thanh toán liên ngân hàng trong nước và các hoạt động khác theo ủy quyền của VietBank.

Bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 20/11/2009, sau gần 5 năm hoạt động VietBank Nguyễn Tri Phương đã cung cấp và hỗ trợ rất nhiều sản phẩm dịch vụ hữu ích chu đáo dành cho các khách hàng thân thiết của VietBank. Với một diện mạo hoàn toàn mới, năng động hơn, chuyên nghiệp hơn, VietBank Nguyễn Tri Phương hy vọng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng với quý khách hàng thân thiết trong thời gian sắp tới. Nhân dịp khai trương, VietBank Nguyễn Tri Phương sẽ dành tặng nhiều phần quà tiện dụng cho những khách hàng đến giao dịch trong tháng đầu tiên kể từ ngày khai trương.

Nguồn: VietBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo