VietABank – Tưng bừng sinh nhật – Vạn quà tri ân

Ngày cập nhật: 7.07.15 - Mục: VietABank - Lượt xem: 2,980 lần

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật giới thiệu chương trình khuyến mại “Tưng bừng sinh nhật, vạn quà tri ân” với gần 15,000 quà tặng ý nghĩa dành cho khách hàng. Chương trình khuyến mại đặc biệt này được triển khai từ ngày 04/07/2015 đến 04/08/2015 trên toàn quốc, 

Cụ thể:

  • Đối với khách hàng cá nhân quý khách hàng sẽ nhận ngay 1 nón bảo hiểm thời trang hoặc 1 áo mưa cao cấp khi khách hàng gửi tiết kiệm với số tiền từ 100,000,000 VND hoặc USD 5,000 trở lên có kỳ hạn từ 3 tháng trở lên.
  • Nhận ngay 1 gấu bông xinh xắn hoặc 1 xe đồ chơi cho bé khi mở sổ Tiết kiệm thần đồng với số tiền từ 1,000,000 VND hoặc USD 100 có kỳ hạn từ 3 năm trở lên.

Ngoài ra khi thực hiện các giao dịch Nộp hồ sơ vay tiền, giải ngân tài khoản vay hoặc mở gói tài khoản thanh toán combo tại Ngân hàng Việt Á, quý khách hàng còn có cơ hội được tặng 1 hộp khăn giấy hoặc 1 ly thủy tinh cao cấp.

VietABank-tung-bung-sinh-nhat-van-qua-tri-an

Cũng trong thời gian diễn ra chương trình sinh nhật Ngân hàng Việt Á còn áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng doanh nghiệp.

Đối với khách hàng doanh nghiệp, quý khách hàng sẽ được hưởng mức phí ưu đãi lên tới 100% các giao dịch tài khoản tại quầy và ưu đãi lên tới 50% phí thanh toán quốc tế đối với khách hàng nhóm Kim Cương.

Doanh nghiệp thuộc nhóm khách hàng Vàng sẽ được hưởng mức phí ưu đãi lên tới 50% các giao dịch tài khoản tại quầy và ưu đãi lên tới 30% phí thanh toán quốc tế.

Ngoài ra, nhóm khách hàng Vàng và Kim Cương sẽ được nhận thêm một bộ tách trà gốm sứ Minh Long cao cấp.

Bên cạnh đó, VietABank ưu đãi lên tới 30% mức phí các giao dịch tài khoản tại quầy và phí thanh toán quốc tế đối với các doanh nghiệp khác và khách hàng mới.

Chương trình “Tưng bừng sinh nhật, vạn quà tri ân” được ngân hàng Việt Á trân trọng gửi tới tất cả khách hàng doanh nghiệp bởi niềm tin bền bỉ dành cho VietABank trong suốt chặng đường 12 năm không ngừng nỗ lực để xây dựng và phát triển.

Chương trình như một lời cảm ơn của Ngân hàng Việt Á tới tất cả khách hàng đã tin tưởng và đồng hành trên chặng đường năm không ngừng phát triển mạnh mẽ, vững chắc trong thời gian qua.

Nguồn: VietABankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo