VietABank tưng bừng khai trương Trụ sở mới Chi nhánh Buôn Mê Thuột

Ngày cập nhật: 14.08.15 - Mục: VietABank - Lượt xem: 1,022 lần

Ngày 11/08/2015, tại Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Dak Lak, đã tổ chức thành công Lễ Trụ sở mới Buôn Ma Thuột. Tham dự buổi Lễ có ông Nguyễn Hải Ninh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Trần Vĩnh Phúc – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Đắk Lắk, bà Phương Thanh Nhung – Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc , quý khách hàng của Buôn Ma Thuột cùng các cơ quan báo chí truyền thông tham dự đưa tin về sự kiện.

VietABank-tung-bung-khai-truong-tru-so-moi-chi-nhanh-buon-me-thuot

Các đại biểu tham dự lễ cắt băng lễ khai trương
trụ sở mới VietABank Buôn Mê Thuột

VietABank Buôn Ma Thuột được thành lập vào tháng 12/2010, đến nay Chi nhánh đã khẳng định được thương hiệu và uy tín góp phần vào sự phát triển chung của ngành Ngân hàng và phát triển kinh tế tại địa phương. VieABank luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn.

Theo chiến lược phát triển của VietABank, hướng đến khách hàng làm trung tâm phục và mang đến môi trường làm việc tốt cho Cán bộ nhân viên. VietABank sẽ tập trung nguồn lực chỉnh sửa và di dời các địa giao dịch đến các vị trí thuận tiện hơn, to đẹp hơn. VietABank Buôn Ma Thuột di dời về vị trí nằm trung tâm thành phố, nơi tập trung đông dân cư và các cơ quan hành chánh sự nghiệp. Quý khách hàng sẽ được giao dịch tại một không gian sang trọng, thân thiện và năng động. Đồng thời cũng đem lại môt trường làm việc chuyên nghiệp cho cán bộ nhân viên. Theo chia sẻ ban Lãnh đạo VietABank, từ nay đến cuối năm VietABank sẽ tiếp tục nâng cấp, chỉnh sửa, di dời các địa điểm giao dịch chưa thuận tiện và chưa đúng chưa đúng chuẩn (theo tiêu chỉ chuẩn nhận diện của VietABank).

Nhân dịp khai trương VietABank Buôn Ma Thuột dành nhiều phần quà tặng hấp dẫn, cũng như nhiều ưu đãi cho các khách hàng giao dịch tại ngân hàng.

Nguồn: VietABankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo