VietABank triển khai chương trình Chứng chỉ tiền gửi Gắn kết – Phát triển

Ngày cập nhật: 19.06.19 - Mục: VietABank - Lượt xem: 750 lần

Từ ngày 13/06/2019, triển khai chương trình “Gắn kết – Phát triển” cho . Theo đó, nguồn tiền nhàn rỗi của Doanh nghiệp sẽ sinh lời tối đa với mức lãi suất hấp dẫn.

Thấu hiểu nhu cầu cũng như mong muốn đồng hành cùng khách hàng, từ ngày 13/06/2019, VietABank triển khai chương trình Chứng chỉ tiền gửi “Gắn kết – Phát triển” cho Khách hàng doanh nghiệp. Đây là sản phẩm phù hợp với khách hàng kỳ vọng lãi suất cao hơn lãi suất tiền gửi có kỳ hạn thông thường.

Theo đó, chứng chỉ tiền gửi ghi danh này sẽ được áp dụng với loại tiền Việt Nam Đồng cùng các mức kỳ hạn 7, 13 và 18 tháng với mức lãi suất cao nhất lên tới 7,8%.

Loại hình chứng chỉ tiền gửi “Gắn kết – Phát triển” được coi là một trong những dịch vụ tài chính nổi bật của VietABank. Khi sử dụng phương thức này, nguồn tiền nhàn rỗi của Doanh nghiệp sẽ được sinh lời tối đa với mức lãi suất hấp dẫn.

Đặc biệt, bên cạnh sở hữu chứng chỉ được tự do chuyển nhượng cho bên thứ 3 và có thể sử dụng chính chứng chỉ này làm tài sản cầm cố để vay vốn tại VietABank với mức lãi suất ưu đãi bằng lãi suất mua CCTG + biên độ chỉ từ 0,5%/năm. VietABank cam kết bảo mật thông tin cũng như hỗ trợ tối đa để mọi giao dịch liên quan được thực hiện nhanh chóng, chính xác và đúng hạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ hotline: 1900555590.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo