VietABank tặng 30% giá trị hóa đơn truyền hình khi thanh toán trực tuyến

Ngày cập nhật: 6.12.16 - Mục: VietABank - Lượt xem: 702 lần

Nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng khi mua sắm , Ngân hàng TMCP Việt Á () phối hợp với Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion) triển khai chương trình đặc biệt dành cho các khách hàng của VietABank.

Nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng khi mua sắm trực tuyến, Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) phối hợp với Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion) triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng của VietABank. Cụ thể như sau:

1. Hình thức ưu đãi: Tặng 30% (tối đa 100,000 VND) cho mỗi giao dịch truyền hình trên kênh Internet Banking/ Mobile Banking của VietABank thông qua cổng kết nối Payoo (không giới hạn số lần thanh toán trong suốt thời gian diễn ra chương trình, một khách hàng có thể thanh toán nhiều lần với cùng mã khách hàng).

2. Thời gian chương trình: Từ ngày 01/12/2016 đến ngày 31/01/2017.

3. Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng là có sử dụng dịch vụ Internet Banking/ Mobile Banking của VietABank.

4. Phạm vi áp dụng: Dịch vụ truyền hình cáp của HanoiCab (HCATV), K+, Truyền hình An Viên (AVG), VTC, VTVCab và VNPT Cần Thơ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, Quý khách vui lòng liên hệ điểm giao dịch VietABank gần nhất, truy cập website www.vietabank.com.vn hoặc gọi tới hotline 1900 555 590 để được tư vấn, hỗ trợ.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo