VietABank ra mắt gói trả lương qua tài khoản với nhiều ưu đãi

Ngày cập nhật: 19.06.17 - Mục: VietABank - Lượt xem: 515 lần

Với mục tiêu “đồng hành cùng khát vọng”, luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo để cung cấp cho các khách hàng doanh nghiệp những giải pháp tài chính hoàn hảo nhất. Và một trong những bước để hiện thực mục tiêu đó, ngày 30/03/2017, đã chính thức nâng cấp gói dịch vụ với nhiều tính năng, tiện ích và đặc biệt cho khách hàng.

Đây là gói dịch vụ được VietABank triển khai nhằm đem lại một giải pháp hữu hiệu, an toàn và bảo mật nhưng vẫn đảm bảo tính linh hoạt trong hoạt động chi – nhận lương của các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, cũng như cán bộ nhân viên của các đơn vị này.

Cụ thể, khi ký hợp đồng trả lương qua tài khoản VietABank, đơn vị trả lương sẽ được chủ động lựa một trong hai hình thức: Ủy quyền để VietABank chi hộ lương hoặc tự thực hiện chi lương trên giao diện Internet Banking.

Không chỉ thuận tiện trong khâu tác nghiệp mà đơn vị trả lương và cán bộ nhân viên của các đơn vị này cũng được VietABank áp dụng những chính sách ưu đãi đặc biệt như:

  • Đối với đơn vị trả lương: Miễn phí từ 12 đến 18 tháng phí dịch vụ trả lương.
  • Đối với cán bộ nhân viên: Miễn phí phát hành, phí thường niên thẻ; miễn phí dịch vụ ngân hàng điện tử; miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống trên kênh Internet Banking/ Mobile Banking và nhiều ưu đãi dịch vụ khác.

Để biết thêm thông tin tin chi tiết về gói dịch vụ, Quý khách vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng của VietABank qua hotline 1900 555 590.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo