VietABank phát hành thẻ cao cấp dành cho Doanh nhân

Ngày cập nhật: 11.08.17 - Mục: VietABank - Lượt xem: 1,034 lần

Ngày 31/07/2017, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Việt Á () và Công ty Cổ phần Gigatum Việt Nam (Clingme) đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Hội trẻ Việt Nam (Hội DNTVN) để triển khai sản phẩm thẻ dành riêng cho hội viên Hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam với thương hiệu “Thẻ ”.

Theo đó, VietABank trở thành ngân hàng cung cấp gói sản phẩm, dịch vụ tài chính toàn diện và là ngân hàng độc quyền phát hành Thẻ Doanh nhân cho các hội viên và doanh nghiệp hội viên Hội DNTVN.

Với phương châm “Đồng hành cùng khát vọng”, sản phẩm Thẻ Doanh nhân do VietABank phát hành đem đến cho các khách hàng là doanh nhân trẻ những tính năng và ưu đãi vượt trội bao gồm: Hưởng ưu đãi đặc quyền với mức cash-back (hoàn tiền) lên tới 40% tại hơn 2.000 điểm mua sắm, khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng, chăm sóc sức khỏe,… trên toàn quốc thông qua ứng dụng Clingme.

Đồng thời, VietABank cam kết đem đến cho các doanh nhân trẻ cơ hội sử dụng các sản phẩm tài chính hiệu quả với chính sách ưu đãi nhất: tăng lãi suất tiền gửi tối đa 0.3%/năm; giảm lãi suất tiền vay tối đa 0.5%/năm; giảm tối đa 50% phí phạt trả nợ trước hạn… Bên cạnh đó, các doanh nhân trẻ cũng sẽ được miễn phí phát hành thẻ, miễn phí dịch vụ ngân hàng điện tử, đặc biệt miễn phí chuyển khoản nội bộ và liên ngân hàng.

Việc hợp tác này đã góp phần hiện thực hóa mục tiêu của Hội DNTVN với mong muốn cho ra đời một tấm thẻ làm cơ sở nhận diện, đảm bảo tính chính danh cho hội viên; tạo ra những quyền lợi và ưu đãi thiết thực cho hội viên; cung cấp công cụ để Trung ương Hội DNTVN xác lập dữ liệu hội viên trên cả nước.

Ông Nguyễn Văn Hảo – Tổng Giám đốc VietABank cho rằng: “Sự kiện ký kết hợp đồng hợp tác giữa ba bên một lần nữa khẳng định vị thế, uy tín của VietABank trên thị trường, đồng thời góp phần cụ thể hóa thỏa thuận hợp tác chiến lược đã ký giữa VietABank và Hội DNTVN trước đây. VietABank cam kết luôn mang đến cho hội viên và doanh nghiệp hội viên Hội DNTVN những sản phẩm dịch vụ hiện đại, ưu việt và hiệu quả tài chính vượt trội cùng những trải nghiệm đẳng cấp xứng tầm doanh nhân”.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm thẻ này, Quý khách vui lòng liên hệ các điểm giao dịch VietABank gần nhất hoặc Trung tâm Dịch vụ khách hàng 1900 555 590 hoặc truy cập website www.vietabank.com.vn.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo