VietABank – Miễn phí chuyển khoản đến 27 ngân hàng

Ngày cập nhật: 17.11.14 - Mục: VietABank - Lượt xem: 939 lần

Đáp ứng nhu cầu sử dụng công cụ giao dịch trực tuyến của khách hàng, Ngân hàng TMCP Việt Á () đã đầu tư mạnh vào hệ thống CNNH, giúp khách hàng thuận tiện và linh hoạt trong giao dịch. Theo đó, vừa công bố chương trình ưu đãi đặc biệt miễn đến 27 ngân hàng, giao dịch được hoàn tất trong 3 giây và hoàn toàn bảo mật.

Với công nghệ cao của hệ thống ngân hàng điện tử VietABank, khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền liên ngân hàng vào bất kỳ thời điểm nào trên website https://ebanking.vietabank.com.vn đến 27 ngân hàng trong hệ thống Smartlink. Chỉ trong 3s, giao dịch được xử lý với mức độ an toàn và bảo mật cao giúp khách hàng, đối tác, người thân có thể nhận được tiền nhanh chóng. Để sử dụng dịch vụ này, khách hàng có thể đăng ký ở bất kỳ điểm giao dịch nào của VietABank trên toàn quốc.

Với tiêu chí dễ dàng, nhanh chóng, an toàn, hiện đại, là một trong những dịch vụ tiện ích đầu tiên được VietABank triển khai khi nâng cấp hệ thống công nghệ ngân hàng. Ở bất kỳ nơi nào có internet, khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ của VietABank.

“Vì hay mua hàng Online nên việc chuyển tiền trong 3s và hoàn toàn miễn phí của VietABank làm tôi thực sự rất hài lòng và tin tưởng. Việc chuyển tiền diễn ra nhanh chóng, an toàn khiến tôi và đối tác rất yên tâm thực hiện các giao dịch”, khách hàng Phùng Võ Hồng Nguyệt chia sẻ.

Bên cạnh đó, VietABank cũng đang gia tăng các tiện ích vượt trội của hệ thống Internet Banking thế hệ mới như: Chuyển khoản theo lô, Tiết kiệm Online, Vay Online đơn giản và thuận tiện. Sau thời gian ưu đãi, khách hàng sẽ thanh toán mức phí giao dịch thấp hơn việc chuyển tiền tại quầy

Dịch vụ Chuyển tiền liên ngân hàng qua Thẻ của VietABank hiện kết nối với 27 ngân hàng khác tại Việt Nam bao gồm: Vietcombank, ACB, Sacombank, Eximbank, TPBank, SHB, HDBank, MBBank, GPBank, VPBank, VIB, OJB, VAB, Techcombank, OCB, NCB, HLB, LBBank, Vietinbank, ABBank, BAB, MHB, BVB, SHBVN (Shinhan VN), VID, SeaBank, SCB.

Nguồn: VietABankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo