VietABank Long Biên khai trương trụ sở mới

Ngày cập nhật: 4.11.15 - Mục: VietABank - Lượt xem: 1,000 lần

Ngày 2/11/2015, Long Biên đã trụ sở mới tại địa chỉ 199 Nguyễn Văn Cừ, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội. Tham sự Lễ có sự hiện diện của Ban Lãnh đạo VietABank cùng các đối tác và khách hàng lâu năm của VietABank.

Chi nhánh mới tọa lạc trên con phố đông dân cư với các hoạt động kinh tế – văn hóa – xã hội đa dạng, nhộn nhịp, được đánh giá là đầu mối giao thông quan trọng của Hà Nội. VietABank Long Biên được xây dựng theo mô hình phòng giao dịch đặc thù với thiết kế hiện đại, đồng bộ, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Ngân hàng Nhà nước, cung cấp các dịch vụ tài chính chất lượng.

VietABank-long-bien-khai-truong-tru-so-moi

Với phương châm “Đồng hành cùng khát vọng” cùng sứ mệnh tăng trưởng giá trị đầu tư trên cơ sở phát triển bền vững, VietABank Long Biên sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất như: Dịch vụ gửi tiết kiệm, tín dụng, thanh toán trong nước và quốc tế, dịch vụ Ngân hàng điện tử. Ngoài ra, VietABank Long Biên cũng cung cấp cho các hộ kinh doanh, các doanh nghiệp sản phẩm, dịch vụ phù hợp với đặc thù sản xuất kinh doanh trên địa bàn với nhiều chương trình tiện ích, thiết thực và ưu đãi hấp dẫn.

Nhân dịp khai trương, VietABank Long Biên đã dành tặng cho mỗi khách hàng thực hiện giao dịch một phần quà lưu niệm ý nghĩa.

Nguồn: VietABankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo