VietABank hoàn 20% giá trị mua hàng trên Adayroi.com khi thanh toán qua cổng Napas

Ngày cập nhật: 4.12.16 - Mục: VietABank - Lượt xem: 633 lần

Nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng khi mua sắm trực tuyến, Ngân hàng TMCP Việt Á () phối hợp với Công ty Cổ phần Quốc gia Việt Nam () và đối tác VinEcom triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng là chủ thẻ ghi nợ nội địa VietABank.

Nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng khi mua sắm trực tuyến, Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) phối hợp với Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) và đối tác VinEcom triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng là chủ thẻ ghi nợ nội địa VietABank. Cụ thể như sau:

1. Hình thức ưu đãi: Hoàn 20% (tối đa 200,000 VND) vào tài khoản Adayroi (1 đồng = 1 điểm) cho 3 giao dịch đầu tiên đối với những giao dịch mua hàng tại website www. thực hiện thanh toán trực tuyến bằng ghi nợ nội địa VietABank qua cổng thanh toán trực tuyến NAPAS.

2. Thời gian chương trình: Từ ngày 01/12/2016 đến ngày 15/12/2016 (hoặc đến khi hết ngân sách, tùy thuộc thời điểm nào đến trước).

3. Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng là chủ thẻ ghi nợ nội địa VietABank.

4. Phạm vi áp dụng: Website mua bán trực tuyến www.adayroi.com.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, Quý khách vui lòng liên hệ điểm giao dịch VietABank gần nhất, truy cập website www.vietabank.com.vn hoặc gọi tới hotline 1900 555 590 để được tư vấn, hỗ trợ.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo