VietABank hỗ trợ vốn kinh doanh cuối năm

Ngày cập nhật: 8.12.14 - Mục: VietABank - Lượt xem: 969 lần

Ngân hàng TMCP Việt Á () thông báo triển khai Gói tín dụng “Bình ổn giá Tết” nhằm hỗ trợ vốn kinh doanh dịp cuối năm với mức thấp, cố định trong suốt thời gian vay và thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng. Đây là một trong những chương trình của nhằm thúc đẩy sản xuất kinh doanh, lưu thông hàng hóa, đồng thời giúp giải quyết bài toán cung cầu vào dịp tết 2015.

VietABank-ho-tro-von-kinh-doanh-cuoi-nam

Gói “Bình ổn giá Tết” chính thức được triển khai từ ngày 8/12/2014 đến hết ngày 31/01/2015 dành cho hai đối tượng KHCN và KHDN khi vay ngắn hạn VND với lãi suất ưu đãi:

– 7%/năm, cố định trong suốt thời gian vay dành cho KHDN với tổng giá trị gói lên đến 1.000 tỷ đồng.

– 8,5%/năm, cố định trong suốt thời gian vay dành cho KHCN là các hộ kinh doanh và tiểu thương.

“Với các chương trình ưu đãi được triển khai đồng loạt, VietABank mong muốn đồng hành và chia sẻ khó khăn với người tiêu dùng, góp phần tham gia bình ổn giá hàng hóa trên thị trường vào dịp cuối năm. Chúng tôi hiểu rằng nguồn vốn xoay vòng cho hoạt động sản xuất kinh doanh giai đoạn cuối năm đang là vấn đề khó khăn của nhiều . Gói tín dụng ưu đãi hơn 1.000 tỷ đồng với mức lãi suất ưu đãi khi được giải ngân sẽ phát huy vai trò tốt trong việc hỗ trợ kinh doanh dịp Tết 2015”, Ông Phạm Linh – Phó Tổng Giám đốc VietABank chia sẻ.

Ngay khi có nhu cầu, khách hàng sẽ được nhân viên của VietABank tư vấn tận tình về hồ sơ, phương thức giải ngân và trả nợ để có được sự lựa chọn tốt nhất, nhanh chóng sử dụng nguồn vốn giá rẻ của chương trình cho hoạt động sản xuất, kinh doanh cuối năm.

Bên cạnh gói “Bình ổn giá Tết”, VietABank cũng đang triển khai các chương trình ưu đãi khác như: Gói tín dụng ưu đãi 500 tỷ dành cho Khách hàng , Gói tín dụng bình ổn giá Tết, Chương trình Giới thiệu khách hàng, nhận ngàn quà tặng; Chương trình ưu đãi gửi tiết kiệm cho khách hàng trên 45 tuổi; Tiết kiệm vững bước tương lai, an tâm tích lũy; Khách hàng sử dụng EBanking VietABank để nạp tiền, thanh toán cước có cơ hội nhận được Iphone 6… và nhiều chương trình ưu đãi khác để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ các điểm giao dịch VietABank gần nhất hoặc liên hệ: (08) 38 211 456 (Ext: 127).

Nguồn: VietABankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo