Viet Capital Bank – Ưu đãi lãi vay SME dịp cuối năm

Ngày cập nhật: 30.10.15 - Mục: Viet Capital Bank - Lượt xem: 865 lần

Quý IV hằng năm là giai đoạn nước rút để các doanh nghiệp vừa và nhỏ – đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh nhằm gia tăng lợi nhuận. Nắm bắt được nhu cầu đó, từ nay đến 31/01/2016, Ngân hàng Bản Việt () triển khai chương trình “Sát cánh cùng ” với những ưu đãi vượt trội về .

Viet-Capital-Bank-uu-dai-lai-vay-sme-dip-cuoi-nam

Trừ doanh nghiệp kinh doanh bất động sản và chứng khoán, những doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ chưa từng phát sinh tín dụng tại Ngân hàng Bản Việt – Viet Capital Bank hoặc khách hàng SME đã chấm dứt quan hệ tín dụng trong thời gian tối thiểu 06 tháng (tính đến thời điểm xét duyệt) sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi vượt trội.

Khách hàng SME để đầu tư tài sản cố định phục vụ sản xuất kinh doanh, có thời gian vay tối thiểu 18 tháng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi trong 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng tùy theo xếp hạng tín nhiệm của khách hàng.

Những doanh nghiệp cần bổ sung vốn ngắn hạn, Viet Capital Bank dành ưu đãi lãi suất tiền vay VNĐ và USD đối với thời gian vay tối đa 5 tháng (lãi suất ưu đãi tùy theo điểm xếp hạng tín nhiệm và thời gian vay). Đặc biệt, với khách hàng tham gia chương trình và có nguồn USD từ xuất khẩu sẽ áp dụng tỷ giá (mua/bán USD) cạnh tranh, giảm giá bán và cộng giá mua lên đến 20-30 điểm.

Bên cạnh ưu đãi lãi suất, còn có các chính sách hấp dẫn: thủ tục nhanh chóng, không thu phí trả nợ trước hạn…

Thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng liên hệ chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất của hệ thống Ngân hàng TMCP Bản Việt hoặc liên hệ theo địa chỉ sau đây:

Ngân hàng TMCP Bản Việt
Trụ sở chính: 112 – 118 Hai Bà Trưng, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM
Hotline: 1800 555 599

Nguồn: Viet Capital BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo