Viet Capital Bank ưu đãi khách hàng giao dịch ngoại tệ

Ngày cập nhật: 3.11.14 - Mục: Viet Capital Bank - Lượt xem: 1,299 lần

Từ ngày 15/10/2014 đến 28/2/2015, triển khai chương trình “Ưu đãi khách hàng giao dịch ngoại tệ” với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Với mục tiêu không ngừng nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tài chính tốt nhất khi lựa chọn Viet Capital Bank, đồng thời hài lòng với các chương trình ưu đãi, chính sách chăm sóc khách hàng của Ngân hàng.

Từ ngày 15/10/2014 đến 28/2/2015, Viet Capital Bank triển khai chương trình “Ưu đãi khách hàng giao dịch ngoại tệ” dành cho tất cả khách hàng .

Viet-Capital-Bank-uu-dai-khach-hang-giao-dich-ngoai-te-1

Khi khách hàng thực hiện một trong các giao dịch bằng ngoại tệ tại Viet Capital Bank như: vay thanh toán chi phí du học; dịch vụ chứng minh năng lực tài chính; nhận/ chuyển tiền qua Western Union; chuyển tiền ra nước ngoài; mua ngoại tệ tại Viet Capital Bank và gửi kiết kiệm bằng ngoại tệ sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn từ Viet Capital Bank.

Đặc biệt, đối với khách hàng có nhu cầu gửi tiền tiết kiệm bằng ngoại tệ, Viet Capital Bank sẽ dành tặng những phần quà hấp dẫn.

Viet-Capital-Bank-uu-dai-khach-hang-giao-dich-ngoai-te-2

Thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng liên hệ chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất của hệ thống Ngân hàng TMCP Bản Việt hoặc liên hệ theo địa chỉ sau đây:

Ngân hàng TMCP Bản Việt
Trụ sở chính: 112 – 118 Hai Bà Trưng, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM
ĐT: 1800 555 599

Thể lệ chi tiết chương trình vui lòng xem tại đây

Nguồn: Viet Capital BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo