Viet Capital Bank triển khai sản phẩm Tiền gửi kỳ hạn tùy chọn Online

Ngày cập nhật: 17.09.14 - Mục: Viet Capital Bank - Lượt xem: 802 lần

Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho khách hàng cài đặt và sử dụng ứng dụng Viet Capital Mobile Banking của Ngân hàng Bản Việt.

Thực hiện cam kết đa dạng hóa dịch vụ và tiện ích dành cho khách hàng trên ứng dụng mobile banking, bắt đầu từ ngày 16/9/2014, trân trọng giới thiệu sản phẩm mới: Tiền gửi kỳ hạn tùy chọn . Đây là sản phẩm tiền gửi dành cho khách hàng với số tiền gửi tối thiểu là 10 triệu đồng, phương thức tính lãi cuối kỳ.

Điểm đặc biệt của sản phẩm tiền gửi này là kỳ hạn rất linh hoạt: 35, 45, 65, 75 và 95 ngày, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Khách hàng còn có thể chủ động thực hiện trực tiếp giao dịch gửi tiền và tất toán trên ứng dụng tại bất kỳ thời điểm nào mà không phải mất thời gian đến Ngân hàng.

Viet-Capital-Bank-trien-khai-san-pham-tien-gui-ki-han-tuy-chon-online

Tính năng mở và tất toán tài khoản tiền gửi trên ứng dụng Viet Capital Mobile Banking là tính năng ưu việt, cung cấp cho khách hàng giải pháp tài chính cá nhân tiện lợi, hiệu quả chỉ với một số thao tác đơn giản. Với việc không ngừng cập nhật thêm sản phẩm và tính năng mới, Viet Capital Bank tự tin sẽ mang đến nhiều kênh giao dịch thuận tiện, tối ưu hóa thời gian và chi phí cho khách hàng.

Nếu Quý khách có nhu cầu tim hiểu thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ nhân viên của chúng tôi tại quầy; hoặc gọi đường dây nóng số 1800.555.599; hoặc gửi email theo địa chỉ 1800555599@vietcapitalbank.com.vn

Nguồn: Viet Capital BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo