Viet Capital Bank triển khai nộp thuế điện tử

Ngày cập nhật: 12.03.15 - Mục: Viet Capital Bank - Lượt xem: 762 lần

Ngày 10/3/2015, đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Tổng cục Thuế triển khai dịch vụ .

Với mục tiêu mang đến cho Khách hàng các dịch vụ tài chính tiện ích một cách nhanh chóng và hiện đại, ngày 10/3/2015, Viet Capital Bank đã ký kết hợp tác với Tổng cục Thuế triển khai dịch vụ Nộp thuế điện tử.

Nộp thuế điện tử là một bước tiến mới trong hoạt động thu ngân sách nhà nước và lộ trình hiện đại hóa và cải cách thủ tục thuế, tạo điều kiện thuận lợi và quy trình ngắn gọn một cửa tại bất cứ nơi nào có kết nối Internet. Thông qua trang web www.kekhaithue.gdt.gov.vn, chỉ cần có tài khoản ngân hàng được mở tại Viet Capital Bank và chữ ký điện tử đúng quy định của pháp luật, người nộp thuế có thể thực hiện kê khai và nộp thuế ở bất kỳ đâu thay vì phải trực tiếp đến nhiều cơ quan như hình thức truyền thống trước đây.

Viet-Capital-Bank-trien-khai-nop-thue-dien-tu-1

Ông Nguyễn Hoài Nam – Phó Tổng Giám đốc Viet Capital Bank và Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Thuế Nguyễn Đại Trí thực hiện nghi thức ký kết dưới sự chứng kiến của Cục trưởng Tổng cục Thuế Bùi Văn Nam, Ông Đỗ Duy Hưng – Tổng Giám đốc Viet Capital Bank cùng quý vị đại biểu.

Viet Capital Bank sẽ hỗ trợ Khách hàng tối đa từ khâu mở tài khoản, hoàn thiện các thủ tục đăng ký dịch vụ – quá trình thực hiện thao tác – xác nhận kết quả nộp ngân sách thành công… đảm bảo tất cả các giao dịch nộp thuế điện tử được thực hiện an toàn, bảo mật, đầy đủ và chính xác. Các giao dịch nộp thuế điện tử không có tài khoản tại Viet Capital Bank vẫn được tiếp nhận thực hiện với  mức phí ưu đãi.

Viet-Capital-Bank-trien-khai-nop-thue-dien-tu-2

Viet Capital Bank cam kết sẽ đồng hành cùng ngành Thuế
trong công tác thu ngân sách nhà nước

Việc hợp tác trên thể hiện cam kết của Viet Capital Bank trong nỗ lực không ngừng gia tăng chất lượng dịch vụ, sự thuận tiện và nâng cao sự hài lòng của Khách hàng, dựa trên thế mạnh vượt trội về nền tảng công nghệ. Thông qua dịch vụ Nộp thuế điện tử, Viet Capital Bank cũng tự hào đã đóng góp một phần công sức thực hiện mục tiêu hiện đại hóa, cải cách hành chính công của Chính phủ.

Nguồn: Viet Capital BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo