Viet Capital Bank – Tiếp vốn thêm thành công

Ngày cập nhật: 13.03.15 - Mục: Viet Capital Bank - Lượt xem: 1,014 lần

Nhằm mang đến giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, dành thêm 1.000 tỷ đồng triển khai chương trình Ưu đãi lãi vay cá nhân sản xuất kinh doanh: Tiếp vốn thêm thành công với chỉ 6,7%/năm.

Viet-Capital-Bank-tiep-von-them-thanh-cong

Tham gia chương trình Tiếp vốn thêm thành công, từ nay đến hết 2015, Khách hàng cá nhân đang hoạt động sản xuất kinh doanh sẽ được hưởng những ưu đãi vượt trội với mức lãi suất hấp dẫn 6,7%/năm, thời gian ưu đãi linh động theo thời gian nhận nợ của Khách hàng.

Cụ thể, Khách hàng cá nhân vay ngắn hạn sẽ được hưởng lãi suất cho vay ưu đãi chỉ 6,7%/năm cho tháng đầu tiên khi vay từ 03 đến 06 tháng, được ưu đãi 02 tháng đầu tiên khi vay từ 06 đến 09 tháng, được ưu đãi 03 tháng đầu tiên khi vay từ 09 đến 12 tháng. Với Khách hàng vay trung và dài hạn có thể được hưởng lãi suất chỉ từ 7,99%/năm cho 12 tháng đầu tiên khi vay từ 24 tháng trở lên.

Chương trình dành cho tất cả Khách hàng cá nhân mới hoặc Khách hàng cá nhân hiện hữu đã tất toán toàn bộ dư nợ vay tại Viet Capital Bank trong thời gian tối thiểu 3 tháng tính đến thời điểm xét duyệt cấp tín dụng tham gia chương trình lần này. Chương trình áp dụng theo hình thức vay thế chấp với tài sản bảo đảm như: Bất động sản, xe ô tô, thẻ tiết kiệm… (theo quy định của Viet Capital Bank trong từng thời kỳ).

Bên cạnh đó, Viet Capital Bank hiện đang triển khai chương trình Ưu đãi lãi vay tiêu dùng: Thỏa sức chi tiêu – Vay nhiều lãi thấy dành cho Khách hàng cá nhân với lãi suất chỉ 7,5%/năm, chương trình Ưu đãi lãi vay doanh nghiệp: Dễ dàng đón nhận – Tiếp cận thành công dành cho Khách hàng doanh nghiệp với lãi suất chỉ 6,5%/năm… và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ tại điểm giao dịch gần nhất của Viet Capital Bank hoặc:

Ngân hàng TMCP Bản Việt – Viet Capital Bank
Trụ sở chính: 112 – 118 Hai Bà Trưng, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM
Hotline: 1800 555 599
Email: 1800555599@vietcapitalbank.com.vn

Nguồn: Viet Capital BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo