Viet Capital Bank – Thỏa sức chi tiêu – Vay nhiều lãi thấp

Ngày cập nhật: 6.01.15 - Mục: Viet Capital Bank - Lượt xem: 754 lần

Từ ngày 05/01/2015, khách hàng vay tiêu dùng tại được hưởng ưu đãi chỉ 7.5%/năm.

Viet-Capital-Bank-thoa-suc-chi-tieu-vay-nhieu-lai-thap

Nhằm hỗ trợ nhu cầu tiêu cùng của người dân trong dịp đầu năm mới và Tết Nguyên Đán, Viet Capital Bank triển khai chương trình Ưu đãi lãi vay tiêu dùng – Thỏa sức chi tiêu, vay nhiều lãi thấp cho khách hàng với lãi suất chỉ từ 7.5%/năm, thời hạn ưu đãi lên đến 3 tháng.

Bắt đầu từ ngày 05/01/2015, Viet Capital Bank sẽ dành hạn mức hạn mức hơn 2000 tỷ đồng hỗ trợ kịp thời cho những khách hàng cá nhân, hộ gia đình tiêu dùng. Khách hàng có thể để mua sắm trang thiết bị, vật dụng gia đình, du lịch, khám chữa bệnh, sửa chữa nhỏ/trang trí nội thất nhà ở, thanh toán học phí trong nước, mua bất động sản, mua xe ô tô… và các tiêu dùng khác với khoản vay từ 100 triệu đồng trở lên.

Viet Capital Bank chủ trương đơn giản hóa các thủ tục, quy trình với sự tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên khách hàng sẽ giúp khách hàng tiếp cận nguồn vốn một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Ngoài chương trình Ưu đãi lãi vay tiêu dùng, Viet Capital Bank hiện đang triển khai nhiều chương trình tín dụng khác như Ưu đãi lãi vay cho khách hàng hiện hữu với lãi suất chỉ 6.99% dành cho Khách hàng cá nhân và 5.99% dành cho Khách hàng .

Thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ tại điểm giao dịch gần nhất của Viet Capital Bank hoặc:

Ngân hàng TMCP Bản Việt – Viet Capital Bank
Trụ sở chính: 112 – 118 Hai Bà Trưng, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM
Hotline: 1800 555 599
Email: 1800555599@vietcapitalbank.com.vn

Nguồn: Viet Capital BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo