Viet Capital Bank – Lãi suất 6,8% cho Khách hàng doanh nghiệp vay mua ô tô để sản xuất kinh doanh

Ngày cập nhật: 24.11.15 - Mục: Viet Capital Bank - Lượt xem: 1,267 lần

Từ nay, các vận tải và phi vận tải có nhu cầu mua xe ô tô phục vụ sản xuất kinh doanh sẽ có thêm một cơ hội tiếp cận nguồn vốn ưu đãi chỉ 6,8%/năm* với Sản phẩm “Cho ô tô phục vụ sản xuất kinh doanh” của Ngân hàng Bản Việt ().

Viet-Capital-Bank-lai-suat-68-cho-khach-hang-doanh-nghiep-vay-mua-o-to-de-san-xuat-kinh-doanh

Với sản phẩm mới này, Viet Capital Bank áp dụng cho vay cả xe ô tô mới và xe cũ đã qua sử dụng hoặc vay bù đắp vốn tự có đã dùng mua xe. Mức cho vay tối đa lên đến 75% khi bảo đảm bằng chính xe mua và 100% khi bảo đảm bằng tài sản khác. Tất cả khách hàng được hỗ trợ vay tối đa lên đến 60 tháng với lãi suất chỉ từ 6.8%/năm*. Ngoài ra, khách hàng còn được miễn hoàn toàn các khoản phí khi trả nợ trước hạn, đơn giản hóa thủ tục và rút ngắn thời gian duyệt hồ sơ.

Bên cạnh sản phẩm này, Viet Capital Bank hiện đang triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi đáp ứng nhu cầu của từng phân khúc khách hàng doanh nghiệp: Cho vay mua xe ô tô phục vụ đi lại, Bảo lãnh mua bán và cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai; chương trình “Sát cánh cùng SME” ưu đãi lãi vay cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ; chương trình “Gắn kết bền lâu – Thành công vượt trội” với nhiều chính sách tốt dành cho Khách hàng hiện hữu

Viet Capital Bank tự tin luôn mang đến sản phẩm, dịch vụ đa dạng, phục vụ đúng – đủ nhu cầu của khách hàng và luôn là người bạn đồng hành tin cậy của doanh nghiệp trong mọi hoạch định tài chính trong tương lai.

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của Ngân hàng TMCP Bản Việt trên toàn quốc; truy cập website www.vietcapitalbank.com.vn hoặc Hotline 1800 555 599.

(*) Lãi suất có thể thay đổi tùy từng thời điểm và tùy theo xếp hạng Khách hàng.

Nguồn: Viet Capital BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo