Viet Capital Bank khai trương trụ sở mới chi nhánh Nha Trang

Ngày cập nhật: 22.10.14 - Mục: Viet Capital Bank - Lượt xem: 1,184 lần

Thứ bảy ngày 18/10/2014, Ngân hàng Bản Việt – Nha Trang chính thức trụ sở mới tại số 14 Ngô Gia Tự, P. Phước Tiến, TP. Nha Trang.

Lễ khai trương có sự tham gia của của Đại diện Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa, Ban lãnh đạo cùng các khách hàng, đối tác thân thiết của Chi nhánh tại địa bàn tỉnh Nha Trang.

Viet-Capital-Bank-khai-truong-tru-so-moi-chi-nhanh-nha-trang

Đi vào hoạt động từ tháng 12/2011, Chi nhánh Nha Trang đã không ngừng cung cấp đến khách hàng cá nhân và doanh nghiệp các sản phẩm dịch vụ đa dạng, tiện ích với phong cách chuyên nghiệp, nhiệt tình. Việc thay đổi địa điểm hoạt động là bước đánh đấu sự phát triển trong hoạt động kinh doanh cũng như trong chiến lược nâng cấp, mở rộng mạng lưới các chi nhánh, phòng giao dịch của Viet Capital Bank ở những vị trí đắc địa tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Nhân dịp khai trương trụ sở mới, Chi nhánh Nha Trang dành tặng hàng trăm phần quà có giá trị và nhiều ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng giao dịch đầu tiên. Viet Capital Bank đang triển khai các chương trình ưu đãi tín dụng dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp mang tên: Thỏa chí tiêu dùng, Tiếp vốn kinh doanh, Tiếp sức doanh nghiệp với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6.8%/năm. Ngoài ra, từ nay đến 28/11, chỉ cần gửi tiết kiệm tối thiểu từ 3 triệu đồng tại Viet Capital Bank, khách hàng sẽ có cơ hội nhận giải thưởng giá trị từ chương trình “Gửi tiền trúng kim cương”.

Nguồn: Viet Capital BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo