Viet Capital Bank – Doanh nghiệp vay mua ô tô lãi suất chỉ 0,55%/tháng

Ngày cập nhật: 11.11.15 - Mục: Viet Capital Bank - Lượt xem: 976 lần

Số tiền cho vay lên đến 80% khi đảm bảo bằng chính chiếc xe mua cùng vớilãi suất cạnh tranh là những ưu điểm nổi bật của sản phẩm “Cho ô tô phục vụ đi lại” dành cho Khách hàng doanh nghiệp của Ngân hàng Bản Việt ().

Viet-Capital-Bank-doanh-nghiep-vay-mua-o-to-lai-suat-chi-055thang

Nắm bắt nhu cầu của Khách hàng doanh nghiệp về việc đi lại, giao tiếp với đối tác bằng phương tiện ô tô con, Ngân hàng Bản Việt đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm “Cho vay mua xe ô tô phục vụ đi lại”.

Theo đó, sản phẩm hỗ trợ Khách hàng vay vốn lên đến 80% khi đảm bảo bằng chính xe mua với chỉ từ 0,55%/tháng, thời gian vay tối đa lên đến 84 tháng. Ngoài những ưu đãi về , Khách hàng còn được Ngân hàng Bản Việt rút ngắn thời gian duyệt hồ sơ, áp dụng phương thức vay và trả nợ linh hoạt.

Bên cạnh sản phẩm “Cho vay mua xe ô tô phục vụ đi lại”, Viet Capital Bank cũng cho ra mắt nhiều sản phẩm, chương trình dành riêng cho từng nhóm đối tượng cụ thể như: Bảo lãnh mua bán và cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai dành riêng cho Doanh nghiệp Bất động sản; chương trình “Sát cánh cùng SME” ưu đãi lãi vay cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ; chương trình “Gắn kết bền lâu – Thành công vượt trội” với nhiều chính sách tốt dành cho Khách hàng hiện hữu… Viet Capital Bank tự tin luôn mang đến sản phẩm, dịch vụ đa dạng, phục vụ đúng – đủ nhu cầu của khách hàng và luôn là người bạn đồng hành tin cậy của doanh nghiệp trong mọi hoạch định tài chính trong tương lai.

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của Ngân hàng TMCP Bản Việt trên toàn quốc; truy cập website www.vietcapitalbank.com.vn hoặc liên hệ Hotline 1800 555 599.

Nguồn: Viet Capital BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo