Viet Capital Bank cùng tài xế làm chủ ước mơ

Ngày cập nhật: 19.03.16 - Mục: Viet Capital Bank - Lượt xem: 1,946 lần

Từ tháng 03/2016, Ngân hàng Bản Việt () liên kết cùng Việt Nam ra mắt Chương trình “Làm chủ ước mơ – Cùng lái ” cung cấp giải pháp tài chính cho tài xế hiện thực hóa ước mơ sở hữu ô tô kinh doanh dịch vụ vận tải tại Tp.HCM và Hà Nội.

Viet-Capital-Bank-cung-tai-xe-lam-chu-uoc-mo

Theo chương trình này, khách hàng là tài xế đối tác hiện tại và đối tác mới đều được hỗ trợ vay trong 60 tháng, với số tiền vay từ 100 đến 500 triệu đồng để mua xe mới 100% mức cho vay lên đến 95% giá trị xe. Với các đối tác mới, chương trình hỗ trợ các thủ tục liên kết với Uber ngay tại thời điểm giải ngân bằng các thủ tục và rút ngắn thời gian phê duyệt hồ sơ vay chỉ trong 4 giờ. Đặc biệt, khách hàng tham gia chương trình không cần chứng minh tài chính và có thể dùng chính nguồn thu nhập từ hoạt động kinh doanh vận tải liên kết với Uber để trả nợ khoản vay.

Bên cạnh những ưu đãi từ Viet Capital Bank, Khách hàng còn được hưởng thêm nhiều ưu đãi khác từ đối tác Uber: Hưởng đến 80% cước/chuyến xe, thu nhập trên 10 triệu/tuần, tham gia tập huấn miễn phí về lái xe an toàn, chủ động đánh giá và xếp loại hành khách… Để tiếp cận chương trình này, Khách hàng chỉ cần đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM và Hà Nội có độ tuổi từ 24 đến 45 tuổi, có bằng lái xe B2 và đã chạy dịch vụ vận tải từ 01 năm trở lên.

Chương trình “Làm chủ ước mơ – Cùng lái Uber”, thực hiện hợp tác hỗ trợ tài chính dành cho tài xế đối tác giữa Uber và Viet Capital Bank đặc biệt tập trung vào việc tạo điều kiện và giúp đỡ những cá nhân có nguồn lực tài chính hạn chế, giúp giảm bớt những rào cản để có thể tham gia chương trình, cũng như đảm bảo khả năng tiếp cận dễ dàng hơn với những cơ hội kinh doanh hiệu quả và lâu dài.

Ông Hồ Minh Tâm, đại diện Viet Capital Bank chia sẻ.”Chỉ trong một thời gian ngắn triển khai, ứng dụng kết nối vận tải Uber đã trở thành lựa chọn di chuyển ưu tiên của rất nhiều cư dân tại các đô thị Việt Nam bởi sự an toàn và giá cả phù hợp mà Uber và tài xế đối tác của Uber đem lại. Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu đầu tư kinh doanh cá nhân của rất nhiều người Việt, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác cùng Uber xây dựng và triển khai giải pháp hỗ trợ tài chính cho các tài xế đối tác, giúp họ lần đầu tiên có cơ hội sở hữu xe với mức phí trả trước thấp nhất, ưu đãi và quy trình giải ngân nhanh chóng. Mục đích của chương trình này không gì khác hơn là tạo ra cơ hội kinh doanh cho cư dân, giúp các tài xế đối tác có thể làm chủ cuộc sống của mình và phục vụ cộng đồng”

Để biết thông tin chi tiết, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) trên toàn quốc; truy cập website www.vietcapitalbank.com.vn hoặc liên hệ Hotline 1800 555 599.

Nguồn: Viet Capital BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo