Viet Capital Bank – Chương trình ưu đãi lãi vay KHCN – Vay dễ lãi thấp

Ngày cập nhật: 15.09.15 - Mục: Viet Capital Bank - Lượt xem: 1,063 lần

Từ nay, những khách hàng có nhu cầu tại Ngân hàng TMCP Bản Việt () sẽ được giải ngân nhanh chóng, chỉ trong vòng 4h và được hưởng mức ưu đãi cố định trong 6 tháng đầu chỉ 6,5%/năm và 12 tháng đầu là 7,5%/năm.

Viet-Capital-Bank-chuong-trinh-uu-dai-lai-vay-khcn-vay-de-lai-thap

Đặc biệt, những khách hàng đang vay vốn tại các tổ chức tín dụng khác sẽ được Viet Capital Bank áp dụng chương trình tái tài trợ, tức là Viet Capital Bank sẽ phê duyệt hồ sơ của khách hàng trước, sau đó Viet Capital Bank sẽ giải ngân và hỗ trợ thủ tục vay vốn cho khách hàng.

Đó là những lợi ích vượt trội mà gói tín dụng ưu đãi 1000 tỷ đồng “Vay dễ – lãi thấp” được Viet Capital Bank triển khai từ nay đến hết 31/12/2015. Sản phẩm này dành cho khách hàng có nhu cầu vay vốn mua mua xe ô tô; mua bất động sản/xây dựng, sửa chữa nhà; cho vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm; cho vay sản xuất kinh doanh; cho vay tái tài trợ dành cho khách hàng cá nhân.

Bên cạnh ưu đãi cho vay, Viet Capital Bank còn tiết kiệm “Gửi nhỏ – trúng to” với trên 30,000 quà tặng thiết thực và có giá trị dùng trong gia đình như: Giải nhất Tủ lạnh Side by Side, hai giải nhi là Ti vi LED SamSung 40inch, 10 Bếp hồng ngoại và 30,000 giải may mắn bằng tiền mặt.

Để biết thông tin chi tiết, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của Ngân hàng TMCP Bản Việt trên toàn quốc; truy cập website www.vietcapitalbank.com.vn hoặc liên hệ Hotline 1800 555 599.

Nguồn: Viet Capital BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo