VIB triển khai CTKM Quà tặng từ MyVIB – Ngân hàng của riêng bạn

Ngày cập nhật: 31.03.15 - Mục: VIB - Lượt xem: 1,761 lần

Kể từ ngày 19/1/2105, chính thức ra mắt ứng dụng MyVIB – Ứng dụng ngân hàng di động mới nhất dành cho dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành .

VIB-trien-khai-ctkm-qua-tang-tu-myvib-ngan-hang-cua-rieng-ban

Với những tính năng đa dạng và ưu việt của MyVIB, khách hàng có thể quản lý tài chính cá nhân một cách nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện.

Nhân dịp giới thiệu ứng dụng, từ ngày 28/03/2015 – 20/05/2015, VIB triển khai CTKM “Quà tặng từ MyVIB – Ngân hàng của riêng bạn”, dành tặng trên 5,000 phần quà trị giá gần 300 triệu đồng dành cho khách hàng sử dụng MyVIB. Cụ thể, khách hàng tải ứng dụng MyVIB lần đầu tiên và phát sinh tối thiểu 01 giao dịch tài chính trong thời gian khuyến mãi sẽ được nhận ngay 50.000 VND vào số điện thoại đăng ký dịch vụ của khách hàng. Chi tiết thể lệ chương trình, vui lòng xem tại đây

Hãy cài đặt và trải nghiệm ứng dụng MyVIB trên điện thoại của bạn để nhận ngay quà tặng. Chỉ với 5 bước đơn giản sau: (đối với khách hàng đã có tài khoản ngân hàng điện tử tại VIB):

  • Bước 1: Truy cập vào Google Play đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android 2.3 trở lên hoặc App Store đối với điện thoại sử dụng hệ diều hành iOS6 trở lên.
  • Bước 2: Tìm kiếm ứng dụng bằng từ khóa “My VIB”.
  • Bước 3: Tải ứng dụng về điện thoại và cài đặt.
  • Bước 4: Ứng dụng có thể yêu cầu bạn cho phép sử dụng vị trí hiện tại để sử dụng các tính năng tìm kiếm ATM/Điểm giao dịch của VIB.
  • Bước 5: Lựa chọn ngôn ngữ.

Nguồn: VIBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo