VIB phát hành chứng chỉ tiền gửi lãi suất hấp dẫn, tính năng ưu việt

Ngày cập nhật: 20.02.17 - Mục: VIB - Lượt xem: 1,616 lần

Nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư tiền gửi, từ ngày 20/02/2017, Ngân hàng Quốc tế () triển khai phát hành kỳ hạn 18 tháng và 24 tháng bằng tiền Việt Nam đồng trên toàn hệ thống cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.Cùng với việc đầu tư thông qua tài khoản tiền gửi tiết kiệm, Chứng chỉ tiền gửi (CCTG) đang trở thành một trong những kênh đầu tư ưa thích của các khách hàng tổ chức và cá nhân có nguồn tài chính lớn. Đặc biệt, đối với những nhà đầu tư tìm kiếm sự an toàn và linh hoạt trong sử dụng vốn thì Chứng chỉ tiền gửi sẽ đáp ứng tốt tiêu chí này. Chứng chỉ tiền gửi là một công cụ đầu tư thuộc nhóm tài sản đầu tư có thu nhập cố định và thích hợp cho các nhà đầu tư trung & dài hạn.

Với chương trình CCTG của VIB, khi khách hàng mua CCTG mệnh giá tối thiểu 1 triệu VND, kỳ hạn 18 tháng, hoặc kỳ hạn 24 tháng được hưởng lãi suất hấp dẫn. Và đặc biệt, khách hàng có quyền bán lại cho VIB sau 6 tháng kể từ ngày phát hành với giá bán bằng mệnh giá CCTG; lãi suất sẽ được tính đến thời điểm bán lại theo lãi suất của CCTG. Lãi suất của CCTG sẽ được cố định trong suốt kỳ hạn và được trả vào ngày đáo hạn hoặc ngày khách hàng bán lại cho VIB. Khách hàng có thể mua với số tiền không hạn chế, phù hợp với từng nhu cầu đầu tư.

Bên cạnh đó, với CCTG của VIB khách hàng có thể cho tặng, thừa kế và tự do chuyển nhượng cả gốc và lãi trên thị trường thứ cấp. Trong trường hợp cần thiết, khách hàng có thể dùng CCTG của VIB làm tài sản cầm cố để vay vốn tại VIB với lãi suất ưu đãi và các tổ chức tín dụng theo quy định hiện hành của pháp luật..

Đến ngày đáo hạn, nếu khách hàng không đến yêu cầu thanh toán thì toàn bộ gốc và lãi sẽ được ngân hàng giữ hộ cho Khách hàng và Khách hàng được hưởng lãi suất không kỳ hạn hiện hành của VIB trong khoảng thời gian giữ hộ.

Lưu ý: Chương trình này không áp dụng cho các tổ chức tín dụng và các công ty con của tổ chức tín dụng.

Giới thiệu về Ngân hàng VIB:

Thành lập năm 1996, ngày nay VIB đã trở thành 1 trong số ít ngân hàng có chỉ số xếp hạng tín nhiệm cao nhất tại Việt Nam theo đánh giá của Moody’s – Tổ chức xếp hạng tín nhiệm hàng đầu thế giới. Năm 2016 cũng là năm thứ 2 liên tiếp VIB được tổ chức uy tín The Banker, thuộc nhóm truyền thông Financial Times có trụ sở tại London, vinh danh là Ngân hàng tiêu biểu của năm duy nhất của Việt Nam. VIB hiện có 160 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và có giao dịch với hơn 8,000 ngân hàng đại lý tại 61 quốc gia. VIB có hơn 4,000 cán bộ, phục vụ 1,6 triệu khách hàng cá nhân, 34,000 khách hàng doanh nghiệp có quy mô nhỏ, vừa và lớn.

Cổ đông chiến lược của VIB là ngân hàng Commonwealth Bank of Australia, 1 trong 10 ngân hàng có vốn hóa lớn nhất thế giới với hơn 100 năm kinh nghiệm, hiện đang giữ 20% cổ phần của VIB. Thông qua chương trình trao đổi năng lực và kinh nghiệm, hai bên cam kết hợp tác để cùng đưa VIB trở thành ngân hàng sáng tạo và hướng đến khách hàng nhất tại Việt Nam.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào website: www.vib.com.vn hoặc liên hệ TTDVKH (miễn phí): 18008180.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo