VIB – Lãi suất cho vay – Chốt ngay từ đầu

Ngày cập nhật: 30.07.14 - Mục: VIB - Lượt xem: 860 lần

Kể từ ngày 14/06/2014, chính thức triển khai chính sách “ cho vay – chốt ngay từ đầu” với mức ưu đãi được tính bằng tiết kiệm VND kỳ hạn 13 tháng cộng thêm chỉ 3,5%/năm và áp dụng trong suốt thời hạn của khoản vay ( tiết kiệm kỳ hạn 13 tháng của được niêm yết tại đây).

Theo đó, khi vay tại VIB, bạn có thể chọn hưởng lãi suất theo chính sách “Lãi suất cho vay – chốt ngay từ đầu” trong suốt thời gian vay. Hoặc, chọn hưởng lãi suất ưu đãi từ các chương trình cho vay ưu đãi của VIB (xem tại đây). Sau thời gian ưu đãi, nếu thỏa mãn các điều kiện của chính sách “Lãi suất cho vay – chốt ngay từ đầu” thì bạn vẫn được hưởng lãi suất vay bằng lãi tiết kiệm VND kỳ hạn 13 tháng cộng thêm 3,5%/năm cho suốt thời gian còn lại của khoản vay.

Chính sách này áp dụng cho cả các khoản vay mới và các khoản vay hiện hữu của các khách hàng là cá nhân/hộ gia đình/ siêu nhỏ thỏa mãn điều kiện sau:

Mục đích vay Đặc điểm
khách hàng
Số tiền vay Thời hạn vay
Vay tiêu dùng, mua ô tô, bất động sản hay phục vụ sản xuất kinh doanh trung và dài hạn Khu vực Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và vùng lân cận Từ 2 tỷ đồng trở lên Từ 24 tháng trở lên
Các tỉnh thành khác Từ 1 tỷ đồng trở lên
Bổ sung vốn lưu động ngắn hạn Có lịch sử vay tại VIB từ 12 tháng trở lên Không giới hạn Không quá 12 tháng
Có lịch sử vay tại VIB dưới 12 tháng Từ 500 triệu đồng trở lên Từ 3 đến 6 tháng

Với nguồn vốn vay dồi dào và ổn định, lãi suất vay hấp dẫn và minh bạch của VIB, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tài chính để dành thời gian cho những diều quan trọng hơn trong cuộc sống.

Nguồn: VIBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo