VIB giới thiệu sản phẩm Bảo lãnh bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai

Ngày cập nhật: 3.02.16 - Mục: VIB - Lượt xem: 440 lần

Hà Nội, Ngày 1/2/2016, Ngân hàng Quốc Tế () vừa chính thức triển khai sản phẩm Bảo lãnh bán, ở hình thành trong tương lai dành cho các Doanh nghiệp là chủ đầu tư các dự án bất động sản. Theo đó, thay mặt chủ đầu tư hoàn trả cho người mua, thuê mua nhà số tiền đã ứng trước nếu chủ đầu tư không bàn giao nhà ở theo đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng.

Sản phẩm bảo lãnh này được coi là một trong những sản phẩm trọng điểm của VIB trong năm 2016, đáp ứng nhu cầu thực tế, đảm bảo lợi ích cho cả khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân khi Luật Kinh doanh Bất động sản có hiệu lực từ ngày 1/7/2015 quy định “Chủ đầu tư dự án bất động sản trước khi bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai phải được ngân hàng thương mại có đủ năng lực thực hiện bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư đối với khách hàng khi chủ đầu tư không bàn giao nhà ở theo đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng”.

Đối với khách hàng doanh nghiệp hoặc Chủ đầu tư dự án, sản phẩm này là một công cụ hỗ trợ giúp các Doanh nghiệp đầu tư BĐS tăng cường uy tín thương hiệu và khả năng cạnh tranh trên thị trường bất động sản đang được đánh giá trên đà phục hồi và tích cực. Đối với khách hàng cá nhân, với mỗi hồ sơ VIB thực hiện bảo lãnh, VIB đã cam kết đứng ra bảo vệ quyền lợi của người mua nhà trong việc thẩm định dự án, năng lực kinh doanh của chủ đầu tư, cũng như tính thanh khoản của dự án.

Bà Vương Thị Huyền – Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp VIB cho biết “Với mạng lưới chi nhánh rộng khắp trên toàn lãnh thổ, Bảo lãnh bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai được triển khai dựa trên nhu cầu thiết thực của thị trường, khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân, và sẽ là sản phẩm trọng điểm dành cho doanh nghiệp bất động sản trong năm 2016. Vì vậy, VIB cam kết khách hàng doanh nghiệp sẽ được hưởng mức phí cạnh tranh; ưu tiên tiến hành thẩm định xem xét cấp tín dụng với thời gian sớm nhất và thủ tục đơn giản nhất.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ các chi nhánh VIB hoặc TTCSKH 24/7 (miễn phí): 18008180.

Nguồn: VIBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo