Vi vu giá tốt – Nhập code Quốc Dân

Ngày cập nhật: 17.02.20 - Mục: NCB - Lượt xem: 2,586 lần

Ngân hàng TMCP Quốc Dân () vừa triển khai chương trình giảm giá đặc biệt dành cho khách hàng mua tại website của Hãng hàng không Tre Việt ().

Theo đó, từ ngày 4/2 – 31/12/2020, khi khách hàng mua vé máy bay trên website chính thức của Bamboo Airways: www.bambooairways.com và thanh toán qua các kênh thanh toán của NCB, gồm: thẻ ATM, NCB Visa, Internet banking, Mobile Banking sẽ được giảm giá trên tất cả các hạng vé. Cụ thể, khách hàng mua vé hạng Business nhập mã “QUOCDANVIP” được giảm giá 10%; hạng Eco, Plus nhập “QUOCDAN” được giảm giá 5%.

Trong thời gian tới, NCB cũng triển khai thêm nhiều sản phẩm mới nhằm mang lại lợi ích hơn nữa cho khách hàng, đặc biệt là các sản phẩm digital banking, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi chưa cần tới ngân hàng mà vẫn có thể đăng ký sử dụng sản phẩm, dịch vụ từ xa.

Cùng thời gian này, NCB cũng đang triển khai nhiều dành tặng khách hàng. Cụ thể, với chương trình “Tết đến xuân sang – Vàng trao phát lộc”, khách hàng gửi tiền tiết kiệm sẽ có cơ hội trúng 110 chỉ vàng SJC 9999 cùng hơn 11.000 quà tặng hấp dẫn khác.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá, vui lòng truy cập tại đây

Các hình thức thanh toán, vui lòng xem thông tin chi tiết tại đây.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo