Ví Việt: Mua vé máy bay, trúng Voucher nghỉ dưỡng hàng tuần

Ngày cập nhật: 17.10.17 - Mục: LienVietPostBank - Lượt xem: 3,944 lần

Bạn là một tín đồ du lịch? Bạn cảm thấy việc đặt trên website hay phải trực tiếp ra phòng vé quá tốn công sức và thời gian của mình? Chưa kể một số website chính thức của các hãng hàng không thường xuyên “chạc” thêm phí thanh toán mà bạn không hề mong muốn.

đã có ngay một giải pháp cực kỳ tiện ích, thậm chí còn tiết kiệm cho bạn được một khoản không hề nhỏ! Đặt vé máy bay qua – nhận ngay ưu đãi cực lớn!

Để đặt vé máy bay, bạn đăng nhập Ví Việt, vào mục Mua sắm online, chọn Mua vé máy bay nội địa qua , sau đó lựa chọn hành trình và thanh toán ngay trên ứng dụng. Ví Việt hỗ trợ mua vé máy bay tất cả các chặng nội địa của 3 hãng hàng không Vietnamairlines, VietJet, Jet Star Pacific.

Hơn thế nữa, Ví Việt còn dành tặng bạn cơ hội tham gia quay số hàng tuần 01 Voucher nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người trị giá 4,000,000 VNĐ tại Lăng Cô Beach Resort khi đặt vé máy bay nội địa qua Gotadi và thanh toán trên Ví Việt. Mỗi tuần 01 Voucher thật hấp dẫn! Chương trình quay thưởng được tổ chức Livestream vào 15h30 thứ 6 hàng tuần trên fanpage Ví Việt từ 15/10 đến hết 15/11/2017.

Hãy đặt vé máy bay trên Ví Việt và sở hữu ngay một chuyến du lịch cùng bạn bè, người thân vào dịp Tết này!

Tải Ví Việt, truy cập https://www.viviet.vn/install-app

Tổng đài CSKH (miễn phí 24/7): 1800 6665.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo