Vé máy bay khứ hồi quốc tế chỉ từ 180.000 VND với TPBank Internet Banking

Ngày cập nhật: 28.08.14 - Mục: TPBank - Lượt xem: 657 lần

hợp tác cùng và Smartlink triển khai chương trình “5 ngày vàng cuối tháng” ưu đãi dành cho KH thanh toán vé máy bay qua của TPBank với giá vé ưu đãi chỉ từ 180.000 VND /khứ hồi quốc tế.

ve-may-bay-khu-hoi-quoc-te-chi-tu-180000-vnd-voi-tpbank-internet-banking

Khi khách hàng đặt vé trực tuyến tại website www.vietnamairlines.com theo hình thức trả sau và thực hiện thanh toán qua Internet Banking của TPBank sẽ được áp dụng mức giá ưu đãi chỉ từ 180.000 VND/khứ hồi đối với một số hành trình bay từ quốc tế đến Việt Nam và chỉ từ 400.000 VND/khứ hồi đối với một số hành trình bay từ Việt Nam đi quốc tế.

Đối tượng áp dụng: tất cả các khách hàng cá nhân có tài khoản và đăng ký sử dụng dịch vụ eBank của TPBank.

Thời gian mua vé: chỉ mua trong 5 ngày từ 25/8/2014 tới 29/8/2014.

Cách thức thanh toán: trong thời gian áp dụng của chương trình, khách hàng sử dụng Internet Banking của TPBank để thực hiện thanh toán giao dịch mua vé máy bay trực tuyến trên website: www.vietnamairlines.com với các bước như sau:

  • B1: Khách hàng mua vé trực tuyến tại website www.vietnamairlines.com và chọn hình thức trả sau ở bước Hình thức thanh toán.
  • B2: lấy mã đặt chỗ và truy cập www.ebank.tpb.vn để thanh toán vé máy bay trả sau tại mục Thanh toán hóa đơn.

Thời gian bay: tùy theo từng đường bay và dựa trên tình trạng và khả năng đáp ứng các chuyến bay thực tế của Vietnam Airlines.

Để biết thêm thông tin chi tiết về đường bay và thời gian bay, vui lòng truy cập tại đây

Nguồn: TPBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo