VBI tặng ngay voucher tầm soát ung thư vú khi mua PinkCare

Ngày cập nhật: 10.11.20 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 1,592 lần

Hưởng ứng tháng 10 – Tháng nâng cao nhận thức bảo hiểm ung thư vú, Bảo hiểm VietinBank (VBI) gửi tặng mỗi khách hàng voucher tầm soát ung thư vú trị giá 500.000 đồng với mỗi đơn Bảo hiểm Ung thư vú PinkCare.

Bệnh ung thư vú luôn là nỗi ám ảnh của mỗi chị em phụ nữ khi tỷ lệ trẻ hóa ngày một cao, đặc biệt cho đến nay vẫn chưa xác định được nguyên nhân chính xác gây bệnh ung thư vú. Mặc dù đây là căn bệnh nguy hiểm và phụ nữ là đối tượng có nguy cơ mắc rất cao, nhưng phần lớn các chị em vẫn chưa có nhận thức đúng đắn về căn bệnh và cách chăm sóc bản thân để phòng bệnh.

Nhằm hưởng ứng tháng 10 – Tháng nâng cao nhận thức bảo hiểm ung thư vú, đồng thời là món quà ý nghĩa gửi tặng chị em nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), với mỗi đơn bảo hiểm ung thư vú VBI sẽ tặng các khách hàng một voucher tầm soát ung thư vú trị giá 500.000 đồng tại Gene Solutions.

VBI hy vọng với món quà này, mỗi người phụ nữ sẽ biết cách tự bảo vệ bản thân và những người thân yêu xung quanh bằng cách đi tầm soát ung thư vú ngay từ hôm nay. Việc tiến hành tầm soát ung thư vú này sẽ giúp khách hàng sớm phát hiện bệnh, tăng hiệu quả điều trị và tỷ lệ sống sót gấp 2 lần.

Khách hàng có thể lựa chọn mua PinkCare tại các chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank, trên ứng dụng MyVBI hoặc website VBI. Voucher sẽ được gửi kèm với giấy chứng nhận điện tử khi giao dịch mua hàng thành công. Bảo hiểm Ung thư vú PinkCare là giải pháp hữu hiệu để bảo vệ mỗi gia đình trước rủi ro bệnh ung thư vú với chi phí rất hợp lý chỉ từ 42.000 đồng/năm với quyền lợi lên tới 174 triệu đồng.

Bên cạnh đó, từ ngày 13/10 đến 12/11/2020, khách hàng khi mua Bảo hiểm Ung thư vú PinkCare còn có cơ hội trúng các phần quà hấp dẫn như: Robot hút bụi, máy lọc không khí, nồi chiên không dầu cùng hàng trăm mã giảm giá UrBox… Quý khách vui lòng truy cập website https://vbi.vietinbank.vn/ hoặc liên hệ: 19001566 để được tư vấn chi tiết.

Mua Bảo hiểm Ung thư vú PinkCare của VBI như thế nào?

  • Mua Online trên ứng dụng MyVBI tại đây: http://onelink.to/88hdm7.
  • Mua trên website: https://bit.ly/3dt2Skd.
  • Mua trực tiếp tại các chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank.


Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo