Vay vốn chỉ từ 6,8%/năm tại VietinBank

Ngày cập nhật: 26.04.16 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 2,336 lần

Tham gia Chương trình “ nhỏ ước mơ lớn”, khách hàng được sản xuất kinh doanh và tiêu dùng tại với chỉ từ 6,8%/năm.

vay-von-chi-tu-68nam-tai-vietinbank

Bước sang Quý II/2016, đáp ứng nhu cầu vay vốn sản xuất kinh doanh và tiêu dùng của khách hàng, VietinBank triển khai Chương trình tín dụng “Lãi suất nhỏ ước mơ lớn” với lãi suất đặc biệt ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân/hộ gia đình/doanh nghiệp siêu vi mô.

Cụ thể, từ nay cho đến hết tháng 6/2016, Chương trình áp dụng lãi suất chỉ từ 7,5%/năm đối với các khoản vay tiêu dùng và chỉ từ 6,8%/năm đối với các khoản vay phục vụ sản xuất kinh doanh. Đặc biệt, tham gia Chương trình, khách hàng còn được hưởng thời gian ưu đãi lãi suất lên đến 12 tháng.

Hơn thế, khách hàng trả lương qua VietinBank còn được giảm thêm 0,2%/năm so với mức lãi suất của Chương trình. Bên cạnh đó, khách hàng tham gia Chương trình còn được phát hành thẻ ATM, thẻ tín dụng Quốc tế miễn phí hoặc nhận ngay 50.000 đồng khi mở mới tài khoản tiền gửi thanh toán (CA). VietinBank miễn phí thông báo biến động số dư tài khoản SMS banking hoặc miễn phí duy trì VietinBank iPay trong 3 tháng đầu cho khách hàng tham gia vay vốn trong Chương trình.

Thêm vào đó, khách hàng vay vốn sẽ được tham gia Chương trình “Cùng VietinBank đến thiên đường nhiệt đới Hawaii”. Theo đó, với mỗi 50 triệu đồng giải ngân, khách hàng sẽ nhận được 1 mã dự thưởng và được tham gia quay số với cơ hội trúng giải Đặc biệt là chuyến du lịch Hawaii trị giá 150.000.000 đồng cùng cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn khác với tổng giá trị giải thưởng lên tới 6 tỷ đồng.

Với mục đích tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận nguồn vốn giá rẻ, VietinBank cam kết hỗ trợ tối đa mọi thủ tục vay vốn, từ bước tư vấn đến thẩm định hồ sơ vay vốn. Hãy tham gia Chương trình ngay từ hôm nay để đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của VietinBank phục vụ quý khách.

Quý khách tham khảo chi tiết Chương trình “Lãi suất nhỏ ước mơ lớn” tại đây

Để biết thêm thông tin chi tiết về Chương trình, quý khách vui lòng liên hệ phòng giao dịch/chi nhánh VietinBank gần nhất hoặc gọi số Contact Center: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn để được tư vấn.

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo