Vay ưu đãi, lãi người nhà tại Maritime Bank

Ngày cập nhật: 4.08.15 - Mục: MSB - Lượt xem: 1,181 lần

Nhằm mang đến giải pháp hỗ trợ tài chính tối ưu, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng như vay người thân, từ nay tới 07/02/2016, triển khai chương trình “Vay ưu đãi, lãi người nhà” với cạnh tranh trên thị trường chỉ từ 6,99%/năm cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cụ thể, khi có nhu cầu vay mua nhà và xây sửa nhà, vay mua ô tô, vay tiêu dùng thế chấp bất động sản, vay kinh doanh khách hàng sẽ được hưởng lãi suất linh hoạt với 2 sự lựa chọn: Lãi suất 6,99%/năm trong 6 tháng đầu với thời hạn vay từ 24 tháng hoặc lãi suất 7,99%/năm trong 12 tháng đầu với thời hạn vay từ 60 tháng. Thêm vào đó, khách hàng còn được hưởng ưu đãi lãi suất trọn thời gian vay với mức áp dụng giảm 0,2% từ sau năm thứ 2.

Đặc biệt, trong thời gian diễn ra chương trình, nếu bạn là một trong những khách hàng đầu tiên vay mua ô tô và mua đồng thời sản phẩm bảo hiểm ô tô M – Auto, bạn sẽ được tặng ngay 10% giá trị bảo hiểm.

vay-uu-dai-lai-nguoi-nha-tai-maritime-bank

Ngoài việc được hưởng một trong những mức lãi suất hấp dẫn nhất thị trường hiện nay, người vay còn được hỗ trợ từ thủ tục vay đơn giản, linh hoạt, giải ngân nhanh chóng. Đến với Maritime Bank, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn cho mình giải pháp tài chính phù hợp nhất như được hỗ trợ từ chính người thân.

Là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, trong 24 năm qua, Maritime Bank luôn nỗ lực cải tiến sản phẩm, dịch vụ, nhằm đem đến những lợi ích vượt trội cho khách hàng. Điều n ày không chỉ thể hiện ở việc Ngân hàng cho ra mắt nhiều sản phẩm hay nâng cao chất lượng dịch vụ, mà còn liên tục gia tăng giá trị ưu đãi qua các chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và hỗ trợ thủ tục vay, Qúy khách vui lòng liên hệ điểm giao dịch gần nhất của Maritime Bank trên toàn quốc hoặc gọi đến Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1800 599999 (miễn phí)/ 04.39445566.

Nguồn: Maritime BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo