Vay mua chung cư The One Residence tại MB, lãi suất chỉ từ 8%/năm

Ngày cập nhật: 1.04.15 - Mục: MB - Lượt xem: 1,198 lần

triển khai chương trình cho tại khu chung cư The One Residence với trong năm đầu tiên chỉ ở mức 8%. Hoạt động này là một phần trong khuôn khổ chương trình hợp tác tổng thể giữa và công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam – chủ đầu tư 100% vốn nước ngoài của dự án The One Residence – với mục tiêu hỗ trợ người tiêu dùng có thêm lựa chọn sở hữu căn hộ.

The One Residence chính thức được mở bán từ ngày 28/3. Địa chỉ mở bán tại phòng khánh tiết, tầng 2, câu lạc bộ Gamuda Gardens, km 4,4 Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội. Dự án có mức giá từ 1,1 tỷ đồng/ căn được đánh giá là phù hợp với nhu cầu của nhiều khác hàng đang tìm kiếm nhà ở. Bên cạnh đó, The ONE Residence cũng thừa hưởng nhiều thuận lợi nhờ nằm trong vị trí đắc địa của dự án Gamuda Gardens, với diện tích khuôn viên rộng lớn có nhiều cây xây và những tiện ích hiện đại khác.

Chính vì những ưu điểm đó, chỉ ngay trong Quý đầu giới thiệu sản phẩm, đã có đến 80% số lượng căn hộ được khách hàng đăng ký giữ chỗ thành công.

Dự án căn hộ của nhà đầu tư 100% vốn nước ngoài này dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào sự dụng trong Quý IV/2016. Tính đến tháng 2/2015, dự án đã hoàn thành thi công phần móng và nhanh chóng chuyển sang các giai đoạn xây dựng tiếp theo nhằm đảm bảo giao nhà cho khách hàng đúng tiến độ.

Nguồn: MBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo