Vay kinh doanh với lãi suất hấp dẫn từ BIDV

Ngày cập nhật: 9.10.16 - Mục: BIDV - Lượt xem: 2,306 lần

Từ nay đến 31/12/2016 hoặc đến hết quy môi gói ( tùy kiện nào đến trước), khách hàng/cá nhân/ hộ gia đình cũng như doanh nghiệp siêu nhỏ/ khởi nghiệp vay mua ôtô tại sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như lãi suất vay chỉ từ 7,8 %/năm, thời hạn vay lên đến 84 tháng.

bidv-vay-kinh-doanh

Đồng thời khi đăng ký vốn vay, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi phái miễn phí sử dụng dịch vụ: BSMS, BIDV Online, thanh toán hóa đơn… cũng như nhiều ưu đãi khác.
​Tham gia Gói tín dụng này, khách hàng được ưu đãi lãi suất vay vốn chỉ từ 6,6%/năm đối với các khoản vay dưới 06 tháng và từ 7%/năm đối với các khoản vay từ 06 tháng đến 11 tháng (*). Khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt các gói vay khác nhau, phù hợp với nhu cầu, điều kiện của khách hàng, giúp khách hàng chủ động cân đối nguồn tài chính và các kế hoạch kinh doanh. Chương trình áp dụng với các khoản vay giải ngân mới trong thời gian hiệu lực của chương trình. Đồng thời khi đăng ký vay vốn, khách hàng còn được hưởng ưu đãi từ các dịch vụ BIDV Online, BIDV Smart Banking… để quản lý tối ưu tài sản cá nhân.

Với lãi suất ưu đãi, phạm vi triển khai trên toàn hệ thống BIDV, Gói tín dụng 15.000 tỷ đồng thể hiện sự nỗ lực của BIDV trong việc đồng hành, hỗ trợ tích cực và thiết thực các khách hàng cá nhân, hộ gia đình, hộ kinh doanh để góp phần tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ các chi nhánh BIDV gần nhất hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247.

((*): Lãi suất thực tế áp dụng theo từng chi nhánh BIDV)Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo