Ưu đãi Vàng khi mua sắm trên Adayroi.com bằng thẻ nội địa SHB

Ngày cập nhật: 4.12.16 - Mục: SHB - Lượt xem: 913 lần

Từ ngày 01/12/2016 đến ngày 15/12/2016, SHB triển khai chương trình siêu khuyến mại với nhiều VÀNG dành cho Quý khách khi mua sắm trực tuyến trên website .

shb-adayroi

Với chương trinh này, khi Quý khách mua sắm trực tuyến trên website của Adayroi.com có sử dụng phương thức thanh toán bằng thẻ ATM qua Ngân hàng điện tử SHB sẽ được hoàn 20%, tối đa 200.000 VNĐ/giao dịch cho 03 giao dịch đầu tiên thanh toán thành công.

Đặc biệt nếu Quý khách sở hữu nhiều thẻ ATM tại SHB, với mỗi số thẻ khác nhau khi thực hiện thanh toán tại Adayroi.com đều nhận được ưu đãi như nhau trong suốt thời gian triển khai chương trình. Số tiền hoàn sẽ được cộng dồn vào tài khoản điểm của Adayroi.com và được sử dụng cho các lần thanh toán tiếp theo của Quý khách trên Adayroi.com

Quý khách hàng hãy nhanh tay truy tập website https://www.adayroi.com/, lựa chọn món đồ mình yêu thích và thanh toán bằng thẻ ATM SHB để được hưởng ưu đãi vàng trong thời gian triển khai chương trình.

Chương trình được triển khai trước thềm năm mới 2017, như món quà SHB dành tặng cho tất cả Quý khách đã luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm của SHB trong suốt thời gian qua.

Lưu ý:

Quý khách phải có tài khoản tích điểm tại Adayroi.com. Trong trường hợp chưa có, Quý khách thực hiện mở tài khoản tích điểm để nhận ưu đãi.
Ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
Chương trình không áp dụng đối với giao dịch hủy, giao dịch hoàn tiền 100%.

Thể lệ chương trình xem tại đây.

Hướng dẫn mua hàng trên Adayroi.com, xem tại đây.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ các quầy giao dịch của SHB trên toàn quốc hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 5888 56.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo