Ưu đãi trả góp 0% lãi suất tại nội thất An Cường dành cho khách hàng VietinBank

Ngày cập nhật: 3.06.18 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 1,293 lần

Từ nay đến hết ngày 31/3/2019, chủ thẻ tín dụng quốc tế (TDQT) VietinBank mua sắm với hóa đơn từ 5 triệu đồng trở lên tại hệ thống cửa hàng của Công ty Cổ phần Gỗ An Cường (An Cường) sẽ được trả góp 0% lãi suất.

Sở hữu những sản phẩm nội thất cao cấp cho một cuộc sống tiện nghi, thảnh thơi cho bản thân và cả gia đình luôn là mối quan tâm lớn của đông đảo khách hàng. Chuỗi cửa hàng nội thất của An Cường đã trở thành địa chỉ tin cậy để khách hàng lựa chọn những sản phẩm nội thất ưng ý.

Để giúp khách hàng dễ dàng sở hữu những sản phẩm nội thất cao cấp, VietinBank triển khai chương trình trả góp 0% lãi suất dành riêng cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Visa/MasterCard/JCB VietinBank khi mua sắm và thanh toán trên POS VietinBank tại hệ thống cửa hàng của An Cường. Chương trình áp dụng cho hóa đơn thanh toán thẻ tối thiểu từ 5 triệu đồng trở lên với kỳ hạn trả góp 6 tháng và 12 tháng.

Thể lệ chi tiết xem tại đây.

Công ty Cổ phần Gỗ An Cường là nhà cung cấp nguyên vật liệu trang trí nội thất và vật liệu decor hàng đầu tại Việt Nam và khu vực. An Cường hiện là nhà sản xuất và xuất khẩu cho nhiều thương hiệu nội thất nổi tiếng tại Nhật Bản, Đông Nam Á, Mỹ và Châu Âu.

Quý khách hàng hãy sử dụng và tận hưởng ngay .

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Contact Center: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo