Ưu đãi tới 17% trang sức kim cương DOJI cho chủ thẻ TPBank Visa từ 10/5-31/5/2016

Ngày cập nhật: 12.05.16 - Mục: TPBank - Lượt xem: 1,193 lần

Nếu là người mộ điệu của những viên đá quý cao cấp, chắc hẳn bạn khó có thể bỏ qua những dòng sản phẩm kim cương của trang sức với nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên và nghệ thuật chế tác tài hoa bậc thầy, với mỗi viên kim cương đều tuân thủ nghiêm ngặt quy chuẩn 4C về trọng lượng, độ tinh khiết, màu sắc, giác cắt và được kiểm định bởi các trung tâm uy tín thế giới như GIA, IGI.

uu-dai-toi-17-trang-suc-kim-cuong-doji-cho-chu-the-tpbank-visa-tu-105-3152016

Tháng 5 này, những tín đồ kim cương sẽ có cơ hội đến gần hơn tới những bộ sưu tập tuyệt tác của trang sức DOJI với chương trình ưu đãi tới 15% dành cho chủ thẻ tín dụng . Riêng chủ thẻ TPBank Platinum sẽ được giảm tới 17% cho các sản phẩm trong bộ sưu tập.

Chương trình áp dụng từ ngày 10/5 đến 31/5/2016 cho các sản phẩm trong bộ sưu tập “Diệu kỳ kim cương tháng 5”:

  • Các sản phẩm kim cương viên có kích thước lớn và đẹp (6.6 , 6.8 , 7.2, 8.1, 9.0 mm).
  • Các thiết kế trang sức Ổ sở hữu thiết kế hiện đại, tinh tế làm nổi bật tối đa viên kim cương chủ, với 5 dòng Ổ độc đáo về thiết kế, đa dạng về chất liệu: vàng trắng, vàng vàng, vàng hồng 14K, 18K giúp khách hàng thỏa sức lựa chọn theo sở thích và gu thẩm mỹ của mình.
  • Dòng sản phẩm trang sức Kim cương thượng hạng với ý tưởng thiết kế đột phá, chế tác tỉ mỉ và tinh xảo từ hàng trăm viên kim cương tự nhiên có tạo hình đa dạng, đủ mọi kích thước khác nhau trên chất liệu vàng trắng 18K hay platinum, thích hợp cho những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp.
  • Dòng trang sức kim cương gắn sẵn với Chất liệu vàng sang trọng kết hợp với những viên kim cương tự nhiên tinh khiết, 8 mũi tên 8 trái tim, tạo nên tổng thể hoàn hảo mang dấu ấn của vẻ đẹp thanh lịch và quý phái.

Hãy tới Hệ thống trung tâm và Cửa hàng Trang sức cao cấp DOJI trên toàn quốc tháng 5 này để chiêm ngưỡng và sở hữu những tuyệt tác kim cương độc đáo với chi phí đặc biệt hấp dẫn!

Chi tiết thông tin về bộ sưu tập ưu đãi tại đây http://doji.vn/tin-tuc/tin-tap-doan/kim-cuong-vien-doc-gia-soc/

Nguồn: TPBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo